Một số người thích để chọn ván sàn gỗ công nghiệp của họ bằng cách đo độ bền và độ dẻo dai của nó. Một cách để làm điều này là để hiểu làm thế nào các loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau được thực hiện. Bạn càng hiểu rõ cách ván sàn gỗ công nghiệp của bạn được chế tạo, thi bạn càng yên tâm hơn bạn vê nó.
Click image for larger version. 

Name:	noithat_FJL.jpg 
Views:	12 
Size:	45.8 KB 
ID:	1676
Cấu tạo ván sàn gỗ công nghiệp
DPL được làm bằng 4 lớp:
Click image for larger version. 

Name:	180-san-go-01.jpg 
Views:	14 
Size:	17.0 KB 
ID:	1677
Ổn định lớp: đôi khi được gọi là Sao Layer, nó là vật liệu phía dưới cung cấp sức mạnh và sự ổn định cho ván sàn gỗ công nghiệp.
Lõi Layer: đôi khi được gọi là phần cốt lõi, nó là lớp trung tâm của một ván sàn gỗ đó là các yếu tố cấu trúc hỗ trợ trọng lượng và áp lực giao thông chân. Nó thường được thực hiện với mật độ cao fiberboard (HDF), nhưng đôi khi được làm từ ván dăm hoặc trung mật độ fiberboard (MDF).
Lớp trang trí: các tên được đặt cho trả hình ảnh của thiết kế được thực hiện để bắt chước các bề mặt của một vật liệu sàn gỗ tự nhiên, chẳng hạn như một loài cây thân gỗ.
Mang lớp: một lớp phủ nhựa dựa trên thiết kế để chống mài mòn và thường tạo thành từ nhiều lớp melamine hoặc oxit nhôm (2 chỉ để viên kim cương có độ cứng) để bảo vệ các sàn từ vết bẩn, phai màu và mặc.
Tấm ván sàn gỗ được thực hiện bằng cách nung chảy bốn lớp với nhau tại hơn 600 pound áp suất trên mỗi inch ở nhiệt độ khoảng 400 độ Fahrenheit. Trong quá trình ván sàn gỗ công nghiệp trực tiếp áp suất lớp phủ trang trí và lớp ổn định được ép với nhau vào lớp lõi.