Mỗi căn phòng được thiết kế, trang hoàng nội thất theo phong cách riêng. Do đó, nên chọn lựa kiểu rèm cửa đẹp có màu sắc, họa tiết thích hợp với mỗi căn phòng. Điều này khiến tăng thêm sự ấm cúng, nét trang trọng cho căn nhà.

đối với phòng khách,bạn cần lựa chọn loại rèm vải cao cấp sản xuất bằng vải mỏng – có công dụng cản sáng nhẹ. bên cạnh đó, chúng còn giúp tăng sắc màu trong căn nhà với hoa văn màu lá xanh, cam vàng trên vải. Điều này tạo cảm giác tươi vui cho căn nhà.

Với mục tiêu che nắng, chặn sáng, bạn phải chọn lựa kiểu vải sậm màu sắc, kết hợp với lớp cản ánh sáng. Nếu chỉ cần chức năng chắn tầm nhìn bên ngoài, hay trang trí bạn hãy chọn những kiểu vải mỏng màu trang nhã, hoặc vải voan mang hoa văn đơn giản, nhẹ nhàng.

Ở phòng ngủ, rèm cửa cao cấp phải chặn ánh sáng,sản xuất từ loại vải dày. rèm cửa hai phần nên có lớp ngoài phủ phần bạc ngăn ánh nắng, lót bên trong là vải màu dịu nhẹ.

Bạn có thể dùng nguyên liệu vải không quá dày, in hoa văn chìm sử dụng trong các ngôi nhà mang nét cổ điển hoặc hoa văn nổi lập thể sử dụng trong ngôi nhà mang phong cách hiện đại nhằm tăng thêm phần lãng mạn và sinh động hơn cho phòng ngủ. Ảnh: Hitdecors

rèm cửa cao cấp roman được sản xuất từ tre, trúc được sử dụng nhiều tại các nhà ăn có không gian hẹp. Chúng vừa làm tăng độ rộng không gian, vừa đón ánh sáng từ ngoài trời.

văn phòng làm việc là nơi nên có sự yên tĩnh, bởi vậy chọn những hoa văn sinh động, màu sắc tươi tắn để tăng thêm sự sáng tạo.

Ngoài ra, ta có thể sử dụng rèm gỗ cho mọi căn phòng, mọi diện tích. Tham khảo tại đây: http://remanthinh.com/danh-muc/rem-go/