Bất kể khu du lịch nào ở Việt Nam đều có các loại hình du lịch từ hạng sang cho đến bình dân , nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu của mọi đối tượng. Du lịch biển Cửa Lò được biết đến bởi khu du lịch cao cấp Bãi Lữ , Hòn Ngư , …với hàng loạt nhà nghỉ , khách sạn cao cấp san sát bên bờ biển và các dịch vụ mà nó mang lại đem lại sự thoải mái cho lữ khách khi đến với nơi đây.

Golf Resort là một trong những điểm nhấn hàng đầu trong hệ thống các khu nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh Nghệ An nhìn chung và là biểu tượng nổi bật đối với du khách khi lựa tour du lịch Cửa Lò.


Với tổng diện tích lên tới 133ha tại khu vực đẹp nhất tại “thành phố biển Cửa Lò” với tổng số tiền đầu tư lên đến 1500 tỷ khu Golf Resort với thiết kế tổng thể là sự kết hợp giữa thể thao , du lịch , nghỉ dưỡng , sinh thái bao gồm các hạng mục như: 6 khu vi la sân golf cao cấp , khu vi la nằm ngay trong sân golf; khách sạn 5 và 3 sao , hơn 700 phòng được trang bị nội thất xa hoa , thiết kế đặc sắc với hồ bơi thoáng rộng , sân chơi tennis…

Bên cạnh đó , khu Resort còn có sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế , Nhà Câu Lạc Bộ hiện đại nhìn ra biển , trung tâm buôn bán , Khu vui chơi tiêu khiển bãi biển , spa…


Với quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp như vậy Golf Resort thực sự là một địa chỉ không thể bỏ qua trong một chuyến du lịch nghỉ dưỡng của bạn cùng người thân của bạn.

Mỗi lữ khách nếu đã một lần đặt chân đến với du lịch Cửa Lò sẽ không muốn rời khỏi , bởi đến đây bạn có thể được phục vụ một cách hoàn hảo nhất. Mọi hoạt động vui chơi tiêu khiển cho đến nghỉ dưỡng đều có thể khiến du khách tận hưởng một cách tốt nhất kỳ nghỉ của mình.

Sau một thời kì làm việc stress , bạn có hãy đăng ký cho mình và người thân một địa danh nghỉ dưỡng để lấy lại thoải mái và khu Golf Resort là một địa danh không thể bỏ qua khi bạn đã chọn loại hình nghỉ dưỡng cao cấp ở Cửa Lò.

Trong những năm qua , Golf Resort thực sự đã trở thành một điểm đến tin cậy cho những du khách muốn tận hưởng những giây khắc dễ chịu và lý thú khi dừng chân tại Cửa Lò.

Nếu bạn muốn đặt cho mình một tour Cửa Lò phù hợp với thời gian cũng như tiết kiệm nhất chi phí. Du khách có thể liên hệ trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về phương tiện, lộ trình, chi phí, cam kết và các chương trình khuyến mãi hiện hành. Chúc quý khách thượng lộ bình an.
Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty du lịch Viễn Đông
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Hotline : 0903 209 712
SĐT: (04) 3 926 4442
Email : tourcualo@gmail.com