Mùa hè đi biển là điều hấp dẫn nhất , ở nước ta từ Bắc vào Nam có rất nhiều bãi biển đẹp , như: Hạ Long , Cát Bà , Cô Tô , Đà Nẵng , Nha Trang , …Trong đó chẳng thể không kể đến một địa danh du lịch nức danh đó chính là du lịch biển Cửa Lò .

Trong những năm gần đây , du lịch Cửa Lò đang được đầu tư hạ tầng cơ sở để phát triển , với hệ thống hạ tầng cơ sở , cùng với sự can thiệp của con người việc phát huy những tiềm năng du lịch ở đây càng ngày càng được phát triển hơn.

Đặc biệt là việc xây dựng chuỗi các khu Resort cao cấp , cùng hệ thống khách sạn , nhà nghỉ dẫn ra biển mọc lên san sát khiến đáp ứng tối ưu những nhu cầu vui chơi giải trí cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.


Chiều về , du khách đến với tour du lịch Cửa Lò hãy thả bộ trên bãi biển nghe những giọng gọi nhau í ới của ngư dân khi thuyền cá về. Chắc hẳn thú vui sắn quần và nô đùa với sóng khiến khá nhiều du khách đến đây đều cảm thấy thích thú. Chiều tà , ánh nắng hắt lên , trải dài các bãi cát , màu của hoàng hôn nhuộm kín mặt biển khiến cho biển có một vẻ đẹp lung linh , mơ hồ.

Trong ánh hoàng hôn , có thể thấy nhiều thuyền thúng , thuyền chài sẵn sàng ra khơi. Những ngư dân thuần hậu và những câu chuyện phiếm xứ Nghệ sẽ không phụ lòng viễn khách biết đến làm quen , bắt chuyện. Trên ghềnh đá , xuất hiện một quán cà phê nhỏ. Đây cũng là nơi bạn vừa nhâm nhi ly cà phê , vừa đưa tầm mắt ngắm hoàng hôn lộng gió.


Mặt trời đỏ tựa quả cầu lửa nhấp nhô trên những ghềnh đá nhọn rồi dừng lại ở đỉnh núi tím mờ xa. Biển vẫn xôn xao bởi tiếng bọn trẻ chơi đá bóng trên bãi cát rộng , bởi tiếng cười giòn tan của những ngư dân trên những chiếc thuyền đầy tôm , cá.

Mùa hè , biển sóng nhẹ , đêm đến , du khách hãy bắt một chiếc thuyền và cùng ra khơi với ngư dân , tròng trành trên biển đêm để trông đèn vớt những đám mực sim bị ánh sáng thôi miên.

Nhiều người ưa thích khi được tận tay chọn lọc món mực nháy ( tức loại mực ống , nhỏ như ngón của bàn tay , khi vớt lên bờ vì còn tươi nên trên lưng có những đốm nháy sáng màu tím ) hay tôm càng , cá mú còn quẫy mạnh và vừa mường tượng ra một đĩa hấp thơm ngon.

Cửa Lò càng về đêm càng sống động với một thế giới vừa mang đủ diện mạo làng chài , vừa là một khu nghỉ dưỡng mới , vừa có ăn uống và có nhiều thú vui ấn tượng. Hèn chi khi đêm về , khuya khoắt rồi , những ánh đèn soi cá vẫn sổ dài , lung linh mặt biển. Và trên bờ , những đoàn viễn khách vẫn xắn quần lội nước , chờ những chiếc thuyền đổ bến để có những món thuỷ sản tươi ngon.

Mùa hè đến rồi , tại sao bạn lại không đăng ký cho mình một tour du lịch Cửa Lò , Du khách hãy gọi trực tiếp cho nhân viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc trợ giúp tốt nhất về phương tiện, lộ trình , phí tổn , cam đoan và các chương trình khuyến mại hiện hành. Chúc quý khách thượng lộ bình an.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty du lịch Viễn Đông
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
SĐT : ( 04) 3 926 43 63
Hotline : 0982 473 406 ( Trang Nhung)
Email : tourcualo@gmail.com