Kts Hanoi - Giới thiệu với bạn đọc mẫu nhà cấp 4 thiết kế tối giản thoáng mát thanh lịch của một gia đình ở ngoại ô Munich, Đức. Đây được coi là một kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại trong khu phố với diện tích rộng rãi, thoáng mát. Được xây dựng ngay bên cạnh đường phố lớn nhưng ngôi nhà vẫn được yên tĩnh trong lành và mở ra hương vườn qua cửa sổ lớn thoáng đãng, mang đến cuộc sống hiện đại của gia đình nhỏ mang màu sắc thú vị tuyệt vời

Click image for larger version. 

Name:	thiet-ke-nha-cap-4-hien-dai-1.jpg 
Views:	41 
Size:	72.3 KB 
ID:	1667

Mẫu thiet ke nha pho cấp 4 hiện đại tối giản trong khu phố ở ngoại ngô Munich, Đức là không gian sống giản dị và mang lại cảm hứng cho gia đình trẻ. Các khu vực sân vườn phía trước tiếp giáp với đường phố cho không gian nhà thoáng mát. Ngôi nhà với mái đặc trưng và điển hình của các mẫu nhà cấp 4, mặt tiền với các ô cửa vuông được thiết kế cá tính, mang lại không gian thư giãn và ánh sáng tự nhiên tràn ngập, và nó cũng đóng vai trò ngăn chặn tiếng ôn và gây ô nhiễm phía đường phố vào bên trong nhà.

Click image for larger version. 

Name:	thiet-ke-nha-cap-4-hien-dai-3.jpg 
Views:	41 
Size:	59.1 KB 
ID:	1668

Đơn giản là chìa khóa để thiết kế nhà đẹp một ngôi nhà rộng rãi và thoáng mát thanh lịch trên một diện tích tương đối nhỏ "Các màu sắc cơ bản và vật liệu sử dụng vào việc xây dựng được phản ánh trong các thiết kế nội thất. Phòng ăn và bếp ăn hiện đại giản dị với màu đen nổi bật kết hợp với ô cửa kính lớn mang tới không gian sâu rộng của khu vực bếp ăn, và được ngăn cách với khu vực hành lang qua hai bức tường được ốp màu đen.

Click image for larger version. 

Name:	thiet-ke-nha-cap-4-hien-dai-5.jpg 
Views:	40 
Size:	69.0 KB 
ID:	1669


Gỗ của trần Brettstapel được sử dụng thay cho sử dụng giấy dán tường vẫn được nhìn thấy và được lặp đi lặp lại trong các đồ nội thất, cầu thang và cửa ra vào. "Với tất cả những lợi ích cho cuộc sống hiện đại là một nhu cầu của gia đình nhỏ, không gian sống này mang lại nhiều cảm hứng.

Click image for larger version. 

Name:	thiet-ke-nha-cap-4-hien-dai-7.jpg 
Views:	44 
Size:	59.9 KB 
ID:	1670

Không gian nội thất phòng khách tận hưởng hoàn toàn không khí qua cửa kính trượt lớn nhìn ra khu vườn tiếp giáp với đường đi phía ngoài

Click image for larger version. 

Name:	thiet-ke-nha-cap-4-hien-dai-10.jpg 
Views:	38 
Size:	41.2 KB 
ID:	1671

Gỗ tự nhiên với màu sắc tươi sáng được sử dụng làm trần và tường kệ tủ khiến không gian thoáng rộng và ngăn nắp. Phòng thay đồ kín đáo xinh xắn được đặt ở góc khuất hành lang đi lại giữa các phòng. Góc làm việc giáp mái tràn ngập ánh sáng tự nhiên qua ô cửa lớn đặt trên mái.