Đèn sưởi nhà tắm vốn là một thiết bị sưởi ấm rất phổ biến vào mùa đông. Hôm nay chúng ta cùng so sánh đèn sưởi Hans và Kangaroo nhé.

1. Tìm hiểu về nên mua đèn sưởi Hans hay Kangaroo

Đèn sưởi Hans là một tập đoàn lớn ở Đức chuyên sản xuất về đèn sưởi nhà tắm. Tập đoàn đèn sưởi Hans sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu và thế giới. Hans có mặt trên 120 quốc gia, rất được người tiêu dùng tin tưởng vì chất lượng sản phẩm rất tốt.

CHLB Đức là một trong các quốc gia đi đầu trong việc phát triển lĩnh vực công nghệ. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng đối với sản phẩm của quốc gia này cũng được đánh giá là cực kỳ nghiêm ngặt. Đó là cơ sở để người tiêu dùng tin tưởng rằng, Hans là những thương hiệu hàng đầu về chất lượng, nhờ nguồn gốc xuất xứ của chúng.

Đèn sưởi ấm mùa đông của công ty Hans đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực công nghệ và được cấp giấy chứng nhận về độ an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo là đèn sưởi nhà tắm cao cấp của Autralia. Tập đoàn Kangaroo là một tập đoàn lớn ở Châu Úc, chuyên sản xuất các thiết bị điện dùng trong nhà: máy lọc nước Kangaroo, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo…

Công nghệ mà tập đoàn Kangaroo dùng để sản xuất đèn sưởi là những công nghệ tiên tiến của Châu Á và thế giới. Vì vậy mà chất lượng sản phẩm của đèn sưởi Kangaroo rất tốt.

Đèn sưởi Kangaroo đã đạt nhiều giải thưởng Châu Á và quốc tế về chất lượng sản phẩm. Tuổi thọ của đèn sưởi Kangaroo thường là 5 năm.

Trên đây là một phần so sánh đèn sưởi mùa đông Hans và Kangaroo về xuất xứ của chúng. Phần sau là tính năng của 2 loại đèn sưởi nhà tắm.

2. Tính năng của Hans và Kangaroo

Giống nhau

Đèn sưởi Hans và Kangaroo đều được thiết kế nhỏ gọn và hiện đại. Đèn có thể treo tường vì vậy tiết kiệm được diện tích không gian. Hai loại đèn sưởi nhà tắm đều đa dạng mẫu mã, được thiết kế khá bắt mắt thẩm mỹ cao nên bạn có thể dùng vừa sưởi ấm cho phòng tắm hoặc vừa trang trí cho phòng ngủ hoặc phòng khách…

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo và Hans đều có các loại: đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại… phù hợp với mọi không gian.

Đèn sưởi nhà tắm Hans và Kangaroo đều sử dụng công nghệ tia hồng ngoại vì vậy rất tốt cho sức khỏe. Nó ngăn ngừa bệnh đau đầu, đau xương, đường hô hấp…

Cả 2 loại đèn sưởi đều là dòng đèn sưởi cao cấp vì vậy nên mua đèn sưởi Hans hay Kangaroo đều rất khó để lựa chọn.

Khác nhau

– Đèn sưởi Hans là đèn sưởi nhập khẩu từ Đức, sử dụng công nghệ Châu Âu còn đèn sưởi Kangaroo là đèn sưởi nhập khẩu từ Úc, sử dụng công nghệ Châu Á.

– Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có tuổi thọ khoảng 5 năm, còn đèn sưởi nhà tắm Hans thường có khoảng 5 năm trở lên. Thậm chí đèn sưởi Heizen còn có tuổi thọ lên đến 10 năm.

– Đèn sưởi nhà tắm Hans là đèn sưởi duy nhất có dòng chuyên biệt dành cho người da và trẻ nhỏ, không gây chói mắt, không hại da và ngăn ngừa một số bệnh.

Giới thiệu sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 2 bóng

3. Tìm mua đèn sưởi Hans và Kangaroo ở đâu

Đèn sưởi nhà tắm Hans và Kangaroo có nhiều trên thị trường nhưng không phải hàng ở đâu cũng tốt, và bạn dễ dàng chọn mua.

Khi chọn mua đèn, bạn nên nhìn vào thông số kỹ thuật đèn; chế độ bảo hành của đèn; kiểm tra kỹ mặt đèn, thử qua các hoạt động của bóng đèn.

Để mua đèn sưởi nhà tắm Han hay Kangaroo giá rẻ tại Hà Nội và chất lượng uy tín bạn nên tận chi nhánh của công ty Kangaroo Việt Nam để mua. Tại đó, bạn sẽ mua được hàng chính hãng, giá gốc và các chính sách bảo hành cũng tốt.

Chúc bạn và gia đình có sự lựa chọn tốt nhất!
http://nenmuadensuoihanshaykangaroo.asia/den-suoi-mua-dong/so-sanh-den-suoi-hans-va-kangaroo.html

Có thể bạn quan tâm: