Là thủ phủ cũng là đô thị lớn nhất của Đài Loan, Đài Bắc nằm ở đầu phía Bắc của đảo chính và nằm bên sông Đạm Thủy. Đài Bắc là điểm đến được yêu thích của du khách khi đến với Đài Loan. Bạn muốn du lịch Đài Bắc? Thật dễ dàng và tiết kiệm với những chiếc vé máy bay đi Đài Bắc của Lạc Việt - đại lý chuyên cung cấp ve may bay di Dai Loan của các hãng bay uy tín trong và ngoài nước như: Vietnam Airlines, Eva Air, China Southern Airlines, Air China, Cathay Pacific,…Đài Bắc là trung tâm văn hóa chính trị của Đài Loan và đồng thời là một đô thị mang tính quốc tế hóa, với dân số hai triệu sáu trăm ngàn người, có tòa nhà cao nhất thế giới Taipei 101 Tower, hệ thống tàu điện ngầm hiện đại và thuận tiện, Đài Bắc về đêm càng nhộn nhịp, náo nhiệt, với nhiều hương vị ẩm thực đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đài Bắc được biết đến như là một trung tâm mua sắm sầm uất nhất châu Á, thường xuyên tổ chức các hội nghị cấp cao mang tầm quốc tế. Ngoài vẻ đẹp hiện đại, thành phố Đài Bắc còn lưu giữ được nhiều nét văn hóa truyền thống, với bảo tàng Cố cung- nơi trưng bày nhiều cổ vật của các triều đình phong kiến Trung Quốc,và là được coi là nơi lưu giữ tài sản văn hóa lớn nhất của dân tộc Trung Hoa. Trong lòng thành phố cũng còn lưu giữ được nhiều phố cổ, đền chùa có lịch sử lâu đời. Ngoài ra, Đài Bắc còn có công viên quốc gia Dương Minh Sơn với địa hình núi lửa đặc thù và quần thể thực vật phong phú, đuợc bố trí nhiều hệ thống đường đi bộ, cung cấp cho người dân Đài Bắc một môi trường thiên nhiên vô cùng trong lành và dễ chịu.

Những điểm tham quan ở Đài Bắc?
Tháp Taipei 101: nằm ngay trung tâm của Đài Bắc, là tòa tháp cao nhất thế giới đến năm 2010 (trước khi bị tòa nhà Burj Khalifa tại Dubai vượt qua). Tòa tháp cao 509m, gồm 101 tầng, được thiết kế theo lối kiến trúc đa bậc. Tháp được chia thành 3 phần: khu lầu tháp, khu chân tháp và tầng hầm. Lầu tháp là kiến trúc chính của tòa nhà dùng làm văn phòng làm việc; chân tháp là khu thương mại gồm khối kiến trúc 6 tầng bao quanh lầu tháp, bên trong được thiết kế hết sức hoa lệ. Du khách có thể đi thang máy lên đến tầng cao nhất để ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt vời của Đài Bắc về đêm.

Điểm du lịch ở Đài Bắc
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc, du khách không nên bỏ qua những điểm du lịch nổi bật sau đây:
- Nhà tưởng niệm Chiang Kai-Shek
- Đền Longshan
- Phố chợ đêm
- Tháp Đài Bắc 101 tầng
- Bảo tàng Cung điện quốc gia
- Phòng trà Wisteria
- Bảo tàng Beitou
- Landis Pause Resort
- Maokong Gondola
- Hiệu sách Eslite Dunnan, nơi từng được tạp chí Time đánh giá là hiệu sách tốt nhất châu Á. Đây là hiệu sách duy nhất trên thế giới mở cửa 24/7 phục vụ khách hàng.

Mua vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ ở đâu?
Với phương châm tiết kiệm, nhanh chóng, thuận tiện, Lạc Việt thường xuyên cung cấp đến quý khách hàng những chiếc vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ. Liên hệ với công ty để được tư vấn những chiếc vé máy bay đi Đài Loan phù hợp với hành trình của bạn.