Sau khoảng thời gian lâu cư trú tại ngôi nhà của mình, có lẽ hầu hết người sẽ đặt ra nhiều nghi vấn: liệu phòng khách nhìn có quá cũ theo thời gian? Có biện pháp gì giúp phòng ngủ thoáng và đem tới cảm giác thoải mái hơn? Liệu có cần một chút đổi thay trong phòng tắm?

Dù chỉ cau mày bởi một vấn đề thôi thì nó cũng là thời điểm bạn nên xem xét về vấn đề tạo mới mái ấm của mình. nếu như bạn không thể đầu tư quá đa số thời gian và tiền bạc vào chuyện này thì không nên nản chí để rồi lưỡng lự không muốn bắt đầu vào cuộc. sau đây là một số bí quyết vặt làm cho bạn tạo ra một dáng vẻ mới cho tổ ấm của mình thật nhanh gọn tuy nhiên cũng rất ít tiền.

tiêu chí đầu tiên bạn phải tiến hành là xác định điểm nào là điểm bạn muốn làm mới trước tiên tại nhà hoặc ở từng nhà để có thể lên kế hoạch một cách hợp lý. cùng với đó, bạn cũng phải đánh giá mình có thể tự thực hiện những công việc gì và những việc gì bạn muốn sự trợ giúp ở người khác.

Một việc cần lưu ý là bạn cần tham khảo sách báo về trang trí nội thất để có thêm nhận định xem bạn thật sự nên tạo mới những gì và ra sao cho các vị trí đã được chọn lọc trong căn nhà.Phòng khách

Bộ sofa nhìn đã bị cũ nhưng chỉ với một vỏ bọc sofa mới bạn cũng có thể mang đến một vẻ ngoài mớimới mẻ, thú vị cho căn nhà. Nếu vẫn chưa hài lòng, sơn một bức tường trong nhà với gam màu sắc tuyệt đối đối lập có thể tạo nên những cảm xúc mới lạ trong không gian đó. thay đổi rèm cửa cao cấp hoặc treo kèm một cái gương, một bức tranh đầy giá trị thẩm mỹ cũng là một giải pháp nhanh gọn và tiết kiệm.

Phòng ngủ

Tương tự với phòng khách, rèm vải đẹp mới, một bức họa lãng mạn hay một chậu hoa có thể giúp ngôi nhà xanh hơn, lãng mạn hoặc tạo một không gian thoải mái hơn. Một tẩm thảm lông sang trọng để bên dưới 2/3 chiếc giường ngủ theo xu hướng hiện nay cũng có thể là một lựa chọn hợp lý.

Phòng tắm

một vài chậu cảnh hay một vài tấm thảm hoa là những giải pháp khắc phục trong tíc tắc. nhưng, bạn có nghĩ mình có khả năng thay đổi một trong những thiết bị trong nhà tắm cũng chỉ trong tíc tắc nhưng lại đem đến chút sáng tạo rất phong cách?

một ít vật dụng với kiểu dáng độc đáo khiến những người thích đi đầu trào lưu săn đón mới đây là vòi sen Flipside có thể sẽ tạo nên sự thú vị bất ngờ cho bạn trong toàn bộ tiến trình dùng. nguyên nhân đơn giản chỉ bởi chúng là một sản phẩm nhưng có thực hiện được chức năng của 4 vòi sen với thiết kế đặc biệt. Công nghệ FlipstreamTM của Kohler về duy nhất đầu vòi sen xoay quanh trục ngang đem lại đến 4 chế độ phun nước chỉ đối với một sản phẩm duy nhất, phù hợp đối với những trạng thái cảm xúc khác nhau của người dùng.

tạo sự thoải mái của bạn vào buổi sớm mai bởi chế độ Koverage.

Nhẹ nhàng vỗ về bạn trong những ngày mệt mỏi với chức năng Kotton, cho những ngày đấy phấn khích là dòng chảy mạnh quay vòng của Komotion. Dòng chảy mát-xa Kurrent là sự lựa chọn tuyệt hảo để kết thúc một ngày làm việc bận rộn.

Công ty rèm Thành Đạt:

Website: remcuatot.com chuyên cung cấp, thi công các loại rèm: rèm cửa, rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm roman

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp!