sử dụng rèm cho căn phòng để vừa hạn chế ánh sáng mặt trời, vừa mang lại hiệu quả điều chỉnh ánh sáng là một chọn lựa hợp lý.

Khi chọn lựa rèm cửa cao cấp, chất vải được đặt lên trên hết nhằm ngăn ngừa hiệu quả sự bám bụi, bẩn, mất sắc màu. xuất hiện của hệ rèm để trong hộp kính, được điều chỉnh nâng lên hạ xuống bằng tay hay tự động sẽ giúp người dùng hạn chế điện năng.
không những có tính năng điều chỉnh ánh sáng, đem đến không gian kín đáo trong mỗi căn phòng, cửa có tích hợp rèm cửa trong hộp kính còn khiến hạn chế hầu hết lượng điện năng tiêu thụ do khả năng ngăn ngừa ánh sáng và hạn chế sự truyền nhiệt vào trong phòng.

Trên thị trường hiện nay có 2 kiểu hộp kính: rèm chớp làm từ những lá nhôm mỏng 0,2mm và rèm xếp sản xuất từ vải chất lượng cao, được làm đặc biệt để tích hợp trong hộp kính kín khít có bơm khí trơ. rèm cửa cao cấp được điều khiển nâng lên, hạ xuống, lật lá chớp một cách đơn giản như các loại rèm cửa truyền thống bằng tay hoặc bằng động cơ dùng những thiết bị nam châm đặt bên trong và bên ngoài hộp kính. bộ phận rèm cửa đẹp đặt trong môi trường khí trơ của hộp kính sẽ không bị bụi bẩn, ẩm mốc, gỉ sét cũng như các tác động khác từ môi trường gây hại khác.

mặt tích cực của cửa hộp kính tích hợp là lượng điện năng làm mát sẽ đươc tiết kiệm tốt hơn nhiều so với những loại rèm nằm bên ngoài hộp kính thông thường. Đối với các loại rèm cửa truyền thống, ánh nắng mặt trời truyền qua kính làm nóng tấm rèm, nhiệt độ từ tấm rèm cửa đẹp tiếp tục truyền vào làm nóng không gian bên trong nhà.

Đối với rèm cửa tích hợp trong hộp kính, lúc ánh nắng mặt trời truyền đến hộp kính, một bộ phận nhiệt lượng sẽ bị tấm rèm cửa cao cấp đẩy ngược ra, bộ phận còn lại làm nóng tấm rèm cửa cao cấp sẽ bị ngăn lại giữa 2 lớp kính, khí trơ nằm trong hộp kính có tính chất truyền nhiệt độ rất yếu do vậy chỉ một số lượng nhiệt nhỏ được truyền vào phòng.

Tham khảo website: http://remanthinh.com