Nếu bạn thích đọc và có một cơ hội để chọn vé máy bay đi busan hàn quốc, bạn đừng bỏ qua Bosudong - được biết đến như đường phố với rất nhiều cuốn sách được in bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn.Nằm trong khu phố Bosudong Jung, Busan. Nó có hơn 50 nhà sách với phần lớn viết bằng tiếng Hàn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy cuốn sách tiếng Anh trên kệ.

Thành phố phát triển nhất của cuốn sách này vào năm 1980 và năm 1990. Cùng thời gian đó, nơi có hơn 70 cửa hàng sách cũ, thu hút 2.000 lượt khách mỗi ngày, chủ yếu là sinh viên và giáo sư.

Đường phố được hình thành sau khi chiến tranh Triều Tiên khi người tị nạn ở Busan kiếm được bằng cách bán những cuốn sách và tạp chí có khách thuê lại. Trong khi đó, người dân trên khắp Hàn Quốc đến đây để tìm sách cũ, tài liệu quý hiếm và tài liệu tham khảo.

Khu phố này sử dụng cuốn sách bán và mua lại nên có rất nhiều sinh viên sau khi hoàn tất việc học của mình đến đây để bán lại sách của họ đã được sử dụng. Sau một thời gian, Bosudong Busan trở thành thành phố nổi tiếng của đất nước.

Hiện nay, sách cũ Bosudong Busan là thành phố duy nhất còn tồn tại ở Hàn Quốc. Ngoài việc trao đổi và thương mại sử dụng sách, ở đây đang diễn ra nhiều sự kiện văn hóa.

Không chỉ thu hút khách book ve may bay di busan du lịch, thậm chí là thành phố thể hiện thành công đáng ngưỡng mộ của Hàn Quốc trong việc bảo vệ bảo tồn di sản. Tuy nhiên, nhiều thành phố cũng có một tác động tiêu cực bởi sự ra đời của sách điện tử, nhưng với những người đam mê văn hóa đọc, nó luôn luôn là điểm đến Bosudong Busan khó thay thế.Nếu bạn biết tiếng Hàn, bạn có thể trò chuyện với các chủ hiệu sách ở đây. Ngoài ra phải nhớ và tìm đúng vị trí bạn cần đặt, họ cũng có thể trực tiếp đặt sự lựa chọn phù hợp.

Các cửa hàng ở đây đều đóng cửa vào ngày chủ nhật trong lần đầu tiên và ba trong tháng Giêng. Gần thị trấn Bosudong Busan cũng chợ cá Jagalchi, chợ và công viên Yongdusan Gukje.

Nếu bạn là người thích mua sắm hãy nhanh tay mua vé máy bay đi quảng châu đến với khu phố đi bộ Shangxiajiu: nằm ở quận Liwan, Quảng Châu, là một trong những con phố đi bộ thương mại sầm uất nhất ở Trung Hoa

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo giá vé máy bay đi singapore của vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn