Mái hiên che nắng được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà tại Tp.HCM và ở các tỉnh lân cận. Đây là chi tiết khá nhỏ nhưng lại giúp tăng diện tích đáng kể cho ngôi nhà bên cạnh tính năng che nắng che mưa rất tốt. Không những vậy, mai hien di dong sai gon còn tô điểm thêm nét đẹp cho không gian sống của ngôi nhà bạn, đặc biệt với lối thiết kế kiểu mới của cơ sở Đông Phương tin rằng khách hàng sẽ hài lòng. Vậy, làm cách nào để thiết kế mái hiên che nắng vừa đảm bảo được chức năng lại giúp làm đẹp ngôi nhà của bạn? Mái hiên được cấu tạo đơn giản, là một phần mái che thiết kế thêm gắn vào các bức tường, cửa sổ, nơi ban công hay phía trước dãy nhà.

Dù ở thành thị hay nông thôn, nhà diện tích rộng hay hẹp thì nhu cầu tạo thêm không gian phía trước cho các sinh hoạt thường ngày là rất cần thiết. Nếu không có khoảng sân phía trước thì chỉ cần mái hiên che nắng ra một chút đủ để trú chân khi đi mưa về, hay dùng làm nơi để giày dép, nơi đậu xe.

Nếu ngôi nhà của bạn đã rất rộng rãi, cộng với sân trước thoáng đãng thì một mai che luon song ngoài trời có phần hợp lý hơn cả. Đây sẽ là một góc nhỏ có thể dùng để trò chuyện, uống ly trà xanh hoặc liên hoan nhẹ mỗi buổi chiều. Điều đó thật tuyệt, đặc biệt với những đứa trẻ ham vui, ưa sự sum vầy thì có thể vui chơi dưới mái hiên di động đó.

Ngoài ra, mái hiên còn là một vật trang trí tuyệt đẹp, làm xinh thêm không gian sinh hoạt của gia đình. Có rất nhiều loại mái hiên khác nhau với đủ chất liệu, kích cỡ cũng như màu sắc. Những ngôi nhà hiện đại ngày nay thường xây theo dạng ống, không có nhiều khoảng trống trước thường lắp thêm mái hiên để tận dụng vỉa hè làm rộng thêm không gian nhà.

Với những ngôi nhà ở phố thì mặt bằng là vấn đề đau đầu vì không phải ai cũng đủ tiền mua mấy trăm mét vuông để ở. Vì thế, biết tận dụng khoảng không gian và lắp đặt mái hiên che nắng hợp lý sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ. Bạn sẽ làm cho nơi ở của mình trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết mà không mất của nhiều chi phí. Hãy liên hệ với cơ sở lắp đặt mái hiên di động Đông Phương để được tư vấn thêm về mái hiên và lắp đặt cho mình một mái hiên đẹp nhất, tốt nhất là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhà. Đông Phương rất vui khi được phục vụ tất cả khách hàng.