Máy chấm công vân tay ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, các tổ chức bởi những tính năng vượt trội của nó so với những loại máy chấm công thông thường.


Máy chấm công cho doanh nghiệp

Máy chấm công vân tay ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, các tổ chức bởi những tính năng vượt trội của nó so với những loại máy chấm công thông thường, trước đó các hoạt động quản lý doanh nghiệp được quản lý qua các phần mềm thông thường như excel, access,…nhưng khi số lượng nhân viên tăng lên nhanh chóng thì các phần mềm này không còn hiệu quả nữa, việc quản lý nhân viên trở nên phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn. Các nhà quản lý nhân thấy cần có những thiết bị hiệu quả, hiện đại hơn để có thể quản lý tốt và máy chấm công vân tay là một giải pháp quản lý tuyệt vời. Khi bạn bắt đầu nhìn theo cách quản lý nhân viên kiểu cũ, bạn sẽ thấy rằng nó nó xuất hiện nhiều lỗ hổng và bất cập. Tuy nhiên, với SECUTECH VIETNAM chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các loại thiết bị an ninh tích hợp công nghệ cao, giao diện thông minh, thân thiện với người sử dụng và dễ thao tác, ở đây bạn có thể sở hữu ngay một máy chấm công giá rẻ, hiện đại và trung thực nhất.

Với thiết bị chấm công vân tay bạn sẽ dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện cho người sử dụng với việc chấm công bằng vân tay đảm bảo tính bảo mật và công bằng cho nhân viên và đơn giản công việc cho các nhà quản lý

Hiện nay trên thị trường ngoài máy chấm công vân tay sử dụng việc chấm công trong các doanh nghiệp thì còn có máy chấm công bằng thẻ từ cũng được sử dụng ưa chuộng rộng rãi đối với việc kiểm soát ra vào và chấm công trong các doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để được tư vấn lắp đặt và hỗ trợ phần mềm chấm công với những dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7