[/b]saigon muslim tour review xin giới thiệu về Cảm nhận về Đà Lạt của độc giả đã gửi chomekong delta tour 2 days cai rang floating market như sau:

Đà Lạt không?

Từ lúc nghe được câu nói này đến khi nó xách ba lô lên bắt chuyến xe gần nhất lên vùng đất ấy chỉ vỏn vẹn nửa tiếng đồng hồ. Chỉ một chuyến đi bất ngờ, ngắn ngủi nhưng đối với nó đây là quãng thời gian đầy trọn vẹn, nhiều cảm xúc; mở ra cho nó một chân trời mới về một Đà Lạt rất nên thơ và đầy sức sống…

Đà Lạt lãng mạn quá! Diễm tình quá! An nhiên quá!!! Vẻ đẹp bình yên ấy như thấm nhuần vào từng ngôi nhà, từng hàng cây, vào cả những hạt sương buổi sớm! Con bé bướng bỉnh, ngông cuồng, chân ướt chân ráo “mới từ dưới núi lên” cũng như muốn đằm mình lại, duyên dáng hơn, hòa mình vào bầu không khí ướt át nơi đây…Đà Lạt ngày đầu đông vẫn se se lạnh, nhưng đất trời lại bừng sáng lên vẻ đẹp lạ thường của một loài hoa dại – hoa DÃ QUỲ.

Hiếm có loài hoa dại nào lại rực rỡ lấn át cả những loài hoa được chăm chút kỹ lưỡng trong vườn như dã quỳ. Dường như dã quỳ đã gom hết nắng trong năm để chờ một ngày nở rộ, rực rỡ gọi đông về. Dã quỳ đua nhau nở dọc khắp đường đi, tạo thành những thảm hoa vàng. Những cánh hoa mỏng manh rung rinh trong gió, vươn cao đón lấy ánh nắng lấp lánh.Trên đồi, trong thung lũng, trên hàng rào, dưới những đồi thông, bên mặt hồ… Màu vàng rực rỡ của hoa dã quỳ trải dài ngút ngàn, khi ấy, mùa đông đã chạm Đà Lạt.

Nguồn: dailytravelvietnam.com