Vườn quốc gia núi lửa Hawaii Mỹ

Hawaii Volcanoes National Park có núi lửa Kilauea - một trong những núi lửa hoạt động mạnh trên thế giới. Các môi trường đa dạng từ mực nước biển đến đỉnh của núi lửa lớn nhất, Kilauea, một trong những ngọn núi đang hoạt động mạnh trên thế giới cho du khách đặt vé máy bay đi mỹ vietnam airline thấy cách thức mà Hawaii được xây dựng và cung cấp cho du khách cảnh tượng sống động của núi lửa phun trào.Công viên quốc gia Rocky Mountain Mỹ

Công viên quốc gia Rocky Mountain nằm ở đầu phía bắc Colorado, Denver City và khoảng 70 dặm về phía ngọn núi hùng vĩ, những hồ đẹp, nhiều đường mòn trên núi dệt trên động vật sống và miền miễn phí, nơi hoang dã hoang dã có du khách book ve may bay di my thích thú đến đây để chiêm ngưỡng. Công viên quốc gia Rocky Mountain bao gồm bốn: Banff, Jasper, Kootenay và Yoho.

Công viên quốc gia San Juan Mỹ

Di tích lịch sử quốc gia của UNESCO San Juan là một di sản thế giới. Đây là một trong 12 công viên quốc gia ở Mỹ được công nhận là di sản thế giới. Di tích lịch sử bao gồm bốn lĩnh vực chính:
- San Felipe del Morro Fortress
- Fort San Cristóbal
- El Canuelo gọi là Fort San Juan de la Cruz.
- Wall of San Juan cũ

Công viên quốc gia Yellowstone MỹCông viên quốc gia Yellowstone là và trên thế giới đầu tiên của Mỹ, được xem là một trong những công viên và thu hút khách du lịch quốc gia Mynhat lớn nhất. Yellowstone có tầng chứa nước, các suối nước nóng, lỗ phun khí (ở miệng núi lửa), các hẻm núi, thác nước ... và khu bảo tồn động vật hoang dã với nhiều loài động vật quý hiếm như bò rừng, hươu gấu, sư tử núi, đại bàng, thiên nga trumpet và động vật sống khác ký sinh trùng.

Công Viên Quốc Gia Yosemite Mỹ

Yosemite là trên toàn thế giới nổi tiếng với những vách đá granite đẹp, thác nước cao, nước, cây lớn của bóng đèn phụ tùng, và đa dạng sinh học. Nó là một du khách Mỹ đã được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO.

Với gia ve vn airline tu tphcm di thailand rẻ sẽ là cầu nối để bạn đặt chân đến khám phá thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng này,bạn có thể tìm thấy gần như bất cứ điều gì ở đây

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo lịch vé máy bay vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn