Hiện nay, thiết bị kiểm soát cửa ngày càng được sử dụng nhiều các tòa nhà lớn, khách sạn, các trung tâm hành chính lớn, các doanh nghiệp và ngày càng được nhiều gia đình giàu có lắp đặt sử dụng bởi tính năng tiện lợi và an toàn của nó.


Lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa tại chung cư MULIBERRY - Hà Đông

Kiểm soát cửa ngày càng được sử dụng nhiều các tòa nhà lớn, khách sạn, các trung tâm hành chính lớn, các doanh nghiệp và ngày càng được nhiều gia đình giàu có lắp đặt sử dụng bởi tính năng tiện lợi và an toàn của nó. Đây là một thiết bị kiểm soát ra vào thông minh rất hiệu quả và dễ sử dụng. Bạn có thể lựa chọn hệ thống với bàn phím nút bấm đơn giản, hoặc hệ thống xác nhận bằng giọng nói hay hình ảnh. Thật vậy, xã hội ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến việc đảm bảo an ninh cho các cơ quan, doanh nghiệp tại nơi mình hoạt động và thiết bị kiểm soát đã cho thấy được tầm quan trọng của nó, các thiết bị kiểm soát cửa thường được thiết lập ngay các vị trí cửa ra vào ngăn cản không cho những người không có quyền tiếp cận vào các khu vực hạn chế ra vào tòa nhà hoặc các khu vực nhạy cảm về mức độ an ninh. Các thành phần của hệ thống như đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, barrier … được điều khiển bởi phần mềm trên máy tính.

Hệ thống sẽ giám sát giờ ra vào theo thời gian thực và tất cả các sự kiện, tín hiệu báo động ví dụ như tín hiệu giám sát tình trạng cửa, báo động mở cửa cưỡng bức …Kiểm soát cửa ra vào ngày nay được tích hợp phần mềm chấm công giúp cho các nhà quản lý tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả quản lý.

Secutech Việt Nam chuyên cung ứng sản phẩm máy chấm công, kiểm soát ra vào cửa gỗ , cửa kính , cửa cuốn bằng vân tay , thẻ từ chính hãng của Hàn Quốc, Đài Loan , …. . Thiết kế chắc chắn , màn hình màu sắc nét , mã hóa ngẫu nhiên , bảo hành theo hãng , sử dụng an toàn cho gia đình , văn phòng , chung cư cao ốc . Hãy liên hệ tư vấn và lắp sản phẩm thiết bị kiểm soát ra vào cửa chất lượng chuyên nghiệp ngay theo số hotline chúng tôi : 0948976336