Vé máy bay học sinh du học Đức, vé máy bay đi Anh giá rẻ – Đức là quốc gia có chất lượng đào tạo được đánh giá cao trên toàn cầu và bằng cấp tại đây được chứng nhận trên hầu hết nước trên toàn thế cầu.

Khi đặt mua vé máy bay học sinh du học Đức, vé máy bay Mỹ chỉ có 6 bang ở Đức thu học phí, các bang còn lại hoàn toàn miễn phí, sinh viên, học sinh được miễn học phí hoặc học phí cực kỳ thấp (chỉ khoảng 80E/tháng).

Nước Đức nằm ở giữa Châu Âu, gần Đan Mạch, Lúc - xăm - bua, Pháp, Thụy Sỹ, Hà Lan, Bỉ. Nước Đức là một trong những thành viên đồng sáng lập ra Liên minh châu Âu - EU và là nước đông dân nhất trong khối này. Không những thế nước Đức còn là một thành viên thuộc khối NATO và G8. Thủ đô đồng thời là trụ sở chính của chính phủ nằm tại Berlin.

Phí sinh hoạt ,và học tập của thủ đô Berlin so với những thành phố khác là tương đối rẻ. Ví dụ để học tại trường ĐH Kinh tế & Luật ở Berlin bạn sẽ trả 250 euro trong một học kỳ. Ấy là tất cả tiền vé khi dùng những phương tiện giao thông công cộng, vì vậy, du học sinh có thể di chuyển trong thành phố mà không cần chi trả thêm bất kì khoản phí nào khác, không những vậy nó còn bao gồm cả phí đóng góp và chi phí quản lí ở trường ĐH.

Không những vậy các học sinh, sinh viên sẽ được chính phủ cho phép làm thêm 90 trong một năm với mức lương khoảng 7 Euro/h tức là khoảng 5040 Euro/năm. Với số tiền này, những sinh viên có thể đủ tiền trang trải chi phí sinh hoạt của mình.

Sau khi tốt nghiệp những du học sinh có khá nhiều cơ hội được ở lại có việc làm tại nước Đức và nhà nước Đức luôn tạo điều kiện tối ưu cho du học sinh gia hạn visa cho sinh viên.

Nếu có ý định du học đến Đức thì sinh viên nên chuẩn bị kế hoạch một năm trước đó, bởi vì tổ chức hành chính tại nước Đức rất chặt chẽ và đòi hỏi phải có khoảng thời gian nhất định để hoàn tất tất cả thủ tục. Trên đây là những thông tin cho sinh viên Việt Nam có ý định du học tại Đức.

Nói tới quốc gia Đức, không thể không nói, các ngày hội hấp dẫn.Ở những lễ hội đó, du khách có dịp chìm vào những điệu nhạc sôi động và náo nhiệt và những điệu nhảy truyền thống của nước Đức xinh đẹp.

Những hãng hàng không có vé máy bay Mỹ, Pháp, Đức: Vietnam Airlines, Air France, Korean Airlines, Asiana Airlines, Cathay Pacific, Japan Airlines