Máy chấm công vân tay là một trong những lựa chọn tốt nhất để quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Trên thị trường hiện nay rất ưa chuộng sản phẩm này vì hiệu quả và độ bền của nó rất cao. Với thiết bị này bạn chỉ cần đăng ký dấu vân tay lên máy kết hợp kèm theo thông tin cá nhân của đối tượng đó, và máy sẽ tự động lưu tất cả các thông tin đó vào máy.

Quy trình lắp đặt máy chấm công vân tay như sau:
1. Lắp đặt máy chấm công vân tay lên vị trí cần lắp, kết nối tín hiệu giữa máy chấm công và phần mềm cài đặt trên máy tính. Lưu ý khoảng cách kết nối máy chấm công trong mạng LAN dùng chuẩn TCP/IP thường từ 100m trở xuống để đảm bảo tín hiệu của máy được ổn định.
2. Cài đặt cho người dùng: Lấy mẫu vân tay và mã ID cho từng người dùng, mỗi người thường lấy khoảng 2 ngón.
3. Cài đặt thông tin về nhân viên, ca làm việc, các loại hình thức nghỉ trên phần mềm…

Khi sử dụng máy chấm công cần lưu ý :
– Dùng ngón tay sạch không dính bẩn và nước để chấm công.
– Đặt ngón tay giống như ban đầu lấy mẫu để máy dễ nhận dạng.
– Với những người bị bệnh nấm da, nên dùng mã số hoặc thẻ kết hợp.
– Giữ gìn bộ phận “mắt đọc vân tay” cẩn thận, tránh để bị xước, thỉnh thoảng vệ sinh bằng khăn mềm.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm máy chấm công tốt nhât hiện nay nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tận hưởng những dịch vụ lắp đặt,chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7