Máy chấm công vân tay Ronald Jack 3000TIDC là dòng máy chấm công giá rẻ được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Với tính năng chấm công bằng cả vân tay, thẻ cảm ứng và mật khẩu và tốc độ nhận dạng vân tay nhanh thì máy chấm công Ronald Jack 3000 TIDC luôn đáp ứng được các yêu cầu về chấm công của các công ty, nhà máy sản xuất.


Máy chấm công vân tay và thẻ RONALD 3000TIDC

Máy chấm công Ronald Jack 3000 TIDC được thiết kế dành riêng cho mục đích chấm công cho nhân viên trong các công ty, nhà máy có số lượng nhân viên đông, ra vào liên tục. Mỗi lần chấm công thì nhân viên đặt vân tay tại sensor cảm biến để nhận dạng dấu vân tay của mình so với vân tay mẫu đã lấy, nếu đúng thì nhân viên đã thực hiện chấm công hoàn thành, nếu sai thì thử lại.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 3000 TIDC có phương thức kết nối mạng LAN hoặc thông qua cổng RS232/485 để kết nối từ máy tính về máy chấm công, giúp quản lý dễ dàng trên phần mềm chấm công. Ngoài ra, nếu với điều kiện vị trí lắp đặt ở quá xa thì ta có thể sử dụng cổng kết nối USB để dowload dữ liệu về phần mềm. Cách làm này sẽ đỡ chi phí nhân công đi dây và các phụ kiện để kích tín hiệu như switch, converter…

Thông số kỹ thuật của Ronald Jack 3000TIDC

– Quản lý đến 3.000 dấu vân tay & 3000 Thẻ cảm ứng + Password

– Kết nối với chuông ngoài báo giờ vào, giờ ra

– Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn .

– Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT(khi không kết nối máy tính)

– Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn sản phẩm máy chấm công Ronald Jack 3000TIDC, để đặt mua và lắp đặt sản phẩm xin mời quý khách liên hệ với công ty SECUTECH VIETNAM chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt với những chiếc máy chấm công giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Có thể bạn quan tâm: