Siêu thị là nơi diễn ra hoạt động buôn bán sầm uất, với số lượng các loại mặt hàng rất lớn, lượng người ra vào mua bán cũng rất đông.Để đảm bảo vấn đề an ninh, cần phải sử dụng rất nhiều nhân viên giám sát an ninh cho siêu thị, nhưng giải pháp này cũng không hoàn toàn phù hợp khi số lượng nhân viên cũng không thể đi hết mọi ngóc ngách của siêu thị. Cần đưa ra một giải pháp mới đó là lắp đặt camera an ninh quan sát cho siêu thị.


Camera giám sát hoạt động nhân viên và khách trong siêu thị

_Giúp đảm bảo an ninh cho siêu thị, nhưng vẫn có thể giảm thiểu tối đa chi phí về nguồn thuê nhân viên giám sát, phát huy cao tính hiệu quả sử dụng. Với phương án này bạn có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên trông xe, nhân viên thu ngân,… mà bạn không nhất thiết phải có mặt tại siêu thị.
_Đảm bảo tính an ninh, chống trộm cắp tài sản rất cao, xử lý mọi tình huống kịp thời thông qua xem video trực tiếp quay được từ việc lắp đặt camera quan sát.

_Quan sát được tình hình siêu thị của mình mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn thường xuyên phải đi gặp đối tác, đi ra nước ngoài, đi du lịch hay thậm chí là đi ăn, bạn vẫn có thể sử dụng một chiếc laptop, hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet để truy cập và theo dõi tình hình của siêu thị của bạn, có thể điều tiết mọi hoạt động của nhân viên từ xa.
_Không những thế, bạn còn có thể xem lại video ghi hình lại được từ lúc lắp đặt camera cho đến thời điểm hiện tại. Việc làm này giúp bạn kiểm soát được khi bạn không xem trực tiếp được việc ghi hình.

_Việc lắp đặt camera quan sát ở siêu thị cũng giúp ích rất nhiều cho việc tìm lại đồ đã mất của khách hàng, hoặc giúp khách hàng đến siêu thị của bạn có thể kiểm tra xem có để quên đồ gì tại cửa hàng hay không.

Mọi thông tin chi tiết về việc lắp đặt camera các bạn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt với những dịch vụ tốt nhất.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Có thể bạn quan tâm: