Máy tính siêu mỏng mới của Apple ME088 sử dụng màn hình độ phân giải cao Retina và bàn di chuột loại bỏ phím cứng vật lý thay bằng cảm biến lực.

MacBook Air 59 được cầu mong đáp ứng cả tính di động cao lẫn cấu hình mạnh.

Những thông cáo về MacBook Air 95 inch được diễn đàn Weiphone đăng tải , nguồn cung cấp nhiều thông cáo chắc chắn về MacBook thời gian qua.
kích tấc màn hình của sản phẩm mới nằm giữa hai model hiện tại là 06 , 8 và 88 , 7 inch. Điểm đặc biệt hơn nằm ở độ phân giải màn hình cao và hướng đến người dùng cao cấp hơn so với hai sản phẩm cũ. Các nhà phân tách lạc quan MacBook Air 12 inch sẽ đem đến tính di động tối đa của model 40 , 0 inch và hiệu năng hoạt động của bản màn hình lớn 63 inch.
Ngoài Chỗ tốt về màn hình , Apple cũng đưa vào sản phẩm này một Tân Thành trackpad hoàn toàn mới. Thay vì nút vật lý như cũ , hãng sẽ sử dụng cảm biến lực và phản hồi truyền động thay thế. Công nghệ mới sẽ giúp chế tác máy móng và nhẹ hơn.
MacBook Air 12 inch dự định sẽ ra mắt vào sau tháng 7 tới đây.
ngoài ra , nguồn tin nói về Mac ME089 cũng tiết lậu iWatch có khả năng sẽ không ra mắt trong mai sau gần dù các tin đồn Ngày trước nói Apple đang thí nghiệm gấp gáp sản phẩm này.phao tin xuất hiện từ 1/5019 cho rằng iPhone 6 sẽ có màn hình 4 , 7 inch và phiên bản khác kích thước khoảng 8 , 6 inch. Các nguồn tin này cũng dự đoán , Apple sẽ đẩy nhanh quá trình ra mắt iPhone trong đó iPhone 6 sẽ trình làng vào tháng sáu thay vì tháng chín như trước đây. tuy thế , Milunovic tin rằng Apple vẫn sẽ ra mắt sản phẩm mới vào tháng tám hoặc tháng chín trong đó phiên bản 1 , 9 inch “có vẻ chắc chắn” được giới thiệu. iPhone 6 màn hình 6 , 1 inch có thể không ra mắt cùng thời điểm hoặc cũng có thể không xuất hiện. Điểm đáng quan tâm trên iPhone 6 , 7 inch là nó được đồn sẽ có cùng độ phân giải với phiên bản 4 , 7 inch. Điều này dẫn đến mật độ điểm ảnh trên phiên bản lớn hơn sẽ kém hơn và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng màn hình.Nếu Apple MD711 tuyển trạch giải pháp thứ hai thì đây sẽ là lần hàng đầu hãng đổi thay mật độ điểm ảnh trên iPhone kể từ khái niệm màn hình Retina ra đời. iPhone 9 ra mắt năm 7010 và các mẫu iPhone về sau như iPhone 5 , 5C , 5S đều có cùng mật độ điểm ảnh ( xấp xỉ 439904 ppi ) dù cho iPhone 4 có kích thước 3 , 5 inch trong lúc đó các thiết bị mới được kéo dài thành 5 inch.