Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cổng từ an ninh siêu thị, SECUTECH VIETNAM sẽ cho bạn những lời khuyên cần chú ý khi chọn mua cho mình cổng từ an ninh giá rẻ.


Cổng từ an ninh siêu thị CW 1000B

Nước ta là là một trong những nước đang phát triển, thêm vào đó là những năm gần đây nền kinh tế đang dần đi lên. Đồng nghĩa đó, nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của người dân ngày một tăng cao. Theo đó, các shop thời trang, các trung tâm mua sắm, siêu thị đua nhau mọc lên.

Với đà phát triển đó thì lượng hàng hóa, sản phẩm trong các siêu thị là rất nhiều và phong phú, rất khó để kiểm soát những việc mất trộm và thất thoát về hàng hóa. Hiểu được nhu cầu đó, SECUTECH VIETNAM là một trong những công ty tiên phong đề ra giải pháp khắc phục khả thi nhất mà lại không tốn quá nhiều chi phí: cổng từ an ninh chống trộm đảm bảo an ninh cho việc kinh doanh của các bạn.

Nhưng để chọn loại cổng từ an ninh nào cho phù hợp thì không phải ai cũng biết. Đầu tiên, các bạn nên chọn lựa loại cổng từ được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật tín hiệu đây là công nghệ tốt nhất trong sản xuất cổng từ.

Sau đó là các bạn phải chọn xem nên chọn loại inox hay loại nhựa dẻo cho phù hợp với siêu thị của mình. Kế đến là chọn loại cổng từ nhỏ gọn và thời trang tí, điều này sẽ làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho siêu thị của bạn. Và điều cuối cùng, cần lưu ý nhất là bạn phải chọn loại cổng từ có tính ổn định cao, hạn chế tối đa việc báo động giả.

Đây là một số lời khuyên mà công ty chúng tôi muốn chia sẽ cùng với các bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc có nhu cầu trang bị cho cửa hàng, siêu thị của mình bộ cổng từ an ninh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết và giá cả ưu đãi nhất.

Hiện nay kỹ năng ăn cắp của những tên trộm ngày càng tinh vi rất khó phát hiện.các siêu thị và cửa hàng ngày càng được mở rộng, lực lượng an ninh , bảo vệ thì lại mỏng.vì vậy hãy trang bị ngay cho siêu thị , cửa hàng của mình bộ cổng từ an ninh và chúng tôi chắc chắn rằng không gian siêu thị trở nên an toàn hơn .

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có màn hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7