Red Square là một điểm đến du lịch phổ biến tại Moscow. Nếu Moscow là trái tim của nước Nga thì Quảng trường Đỏ là trung tâm của Moscow và của cả nước Nga. Từ lâu, Moscow có điểm hấp dẫn khách du lịch book vé máy bay đi moscow giá rẻ bởi các đường phố chính ở đây tỏa ra các hướng để trở thành các quốc lộ lớn bên ngoài thủ đô là rất thuận tiện cho việc di chuyển và thăm Moscow.Quảng trường Đỏ hút khách chọn ve may bay di moscow tham quan du lịch

Ostankino Tower là một tòa tháp phát thanh và truyền hình gọi là vẻ đẹp của thành phố du lịch của Moscow. Công trình này là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới, nó đã nắm giữ vị trí hàng đầu trong gần một thập kỷ cho đến khi độ cao của tháp CN ở Canada được xây dựng.

Ostankino Tower tại Moscow

Sở thú Moscow được thành lập vào năm 1864 sở thú có một khu vực rộng khá 10ha và khoảng 286 loài động vật các loại. Đến năm 1926, số lượng các loài động vật và khu vực vườn thú đã tăng lên đáng kể. Nga có trách nhiệm nghiên cứu hành vi động vật vườn thú, cho ăn và sinh sản của các loài nguy cấp, quý hiếm.

Sở thú MoscowBảo tàng Pushkin là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Moscow, nơi trưng bày, triển lãm nghệ thuật có học vấn cao. Bảo tàng cũng vinh danh các cửa hàng khá nhiều tác phẩm nổi tiếng của các nghệ sĩ nổi tiếng của thế giới và của Nga. Bảo tàng không chỉ lưu giữ các bức tranh nổi tiếng mà bên cạnh có khá nhiều tác phẩm điêu khắc có giá trị.

Bảo tàng Pushkin ở Moscow

Nhà hát Bolshoi là một nhà hát lịch sử ở Moscow, các Bolshoi được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Joseph Bové, nơi tổ chức các buổi biểu diễn múa ba lê và opera. Nhà hát Bolshoi là một nơi từng gắn liền với tên tuổi của các nghệ sĩ nổi tiếng trong thế giới âm nhạc cũng như múa ba lê.

Nếu muốn du lịch Mỹ hãy đặt ngay vé máy bay đi chicago giá rẻ một thành phố vô cùng thân thiện với vô vàn danh thắng như công viên thiên niên kỷ Millenium Park, tháp Willis, đài phun nước Buckingham, bảo tàng Field – bảo tàng hóa thạch khủng long lớn nhất thế giới…

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo số điện thoại đặt vé máy bay vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn