Thị trường android box ngày càng chào đón nhiều loại android tv với giá thành khác nhau, mẫu mã khác nhau...Một số hãng android box nổi tiếng trên thị trường như Minix, Mygica hay Himedia cao cấp tuy có cấu hình rất cao nhưng giá thành khá đắt. Tuy nhiện, hãng sản xuất android box Measy lại tung ra thị trường một sản phẩm với cấu hình khủng và cùng với đó là một mức giá quá tuyệt vời khiến cho thị trường android box ngày càng trở nên sôi động.

Measy B4A được trang bị cấu hình cực khủng với bộ vi xử lý Amlogic M8 4 nhân hoạt động ở xung nhịp 2GHz cho khả năng xử lý mạnh mẽ. Không những thế, với chip đồ họa 8 nhân, Measy B4A có thể xử lý hình ảnh, màu sắc và chơi tốt các video chất lượng cao như 4K, 3D, Bluray... Ram 2GB còn cho Measy B4A khả năng chạy đa nhiệm một cách mượt mà và hoàn hảo nhất.

Toàn bộ cổng kết nối của Measy B4A được đặt ở phía sau bao gồm các cổng kết nối như USB, cổng AV 1 ra 3, cổng LAN và cổng HDMI... Measy B4A cũng được trang bị WiFi tuy nhiên không có chân cắm thêm ăng ten để tăng khả năng bắt sóng, tuy nhiên khi thử nghiệm khả năng bắt sóng của Measy B4A, dù khoảng cách từ Measy B4A đến router wifi là 10m và qua các lớp cản sóng thì Measy B4A vẫn bắt được và có kết nối internet.

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website huyphu.com hoặc đến ngay cửa hàng của Huy Phú Store để được trải nghiệm trực Measy B4A một cách chân thực nhất trước khi mua. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phụ kiện công nghệ khác đình đám không kém như Đồng hồ thông minh .

Có thể bạn quan tâm: