Du lịch Hàn Quốc không thể không khám phá ẩm thực tại thành phố cảng xinh đẹp Busan, khách du lịch quốc tế chọn ve may bay tu tphcm di busan có thể bắt đầu việc tìm kiếm các địa chỉ cửa hàng sành ăn nổi tiếng ở Busan từ bây giờ1. Nhà hàng Thiên đường Restaurant Busan

Địa chỉ quán ăn ngon nổi tiếng ở Busan đầu tiên phải kể đến là thiên đường Restaurant. Nhà hàng "thiên đường" mang đến cho du khách book ve may bay di busan những trải nghiệm ẩm thực vô cùng tinh tế và quan trọng. Phục vụ các món hải sản đặc trưng Busan, Paradise Restaurant là sự kết hợp hoàn hảo giữa thực phẩm và không gian để thưởng thức.

Nhà hàng nằm gần bãi biển Gwangalli với chế biến hải sản lãng mạn, đặc biệt bí mật và đặc trưng nakji Busan, có lẽ một chuyến đi khám phá Busan mà không ghé thăm thiên đường nhà hàng, du khách sẽ không thể cảm nhận rõ vẻ đẹp của thành phố Port mơ ẩm thực!

2. Nhà hàng Maeurae Skidang Busan

Maeurae Skidang nằm tại 420 Sangwon-ri, Dalseong-gun, Daegu Busan nổi tiếng với thức ăn tuyệt vời và khách hàng rất ngon như Dolsot Bibimbap, Manguduk và trà thảo dược. Sikdang Maeurae xuất hiện bố trí đẹp và nổi bật với một nhà hàng độc đáo, tường bùn và tác phẩm nghệ thuật chạm khắc trên các mái vòm như một mốc độc đáo nhắc nhở du khách về nhận đặc hàng cụ thể. Maeurae Sikdang là một điểm đến quán ăn ngon nổi tiếng ở Busan, nơi du khách không thể không đến thăm.

3. Nhà hàng Chinatown Restaurant BusanChinatown ở góc Incheon giải quyết một quán ăn ngon nổi tiếng ở thành phố cảng xinh đẹp của Busan. Ở đây tập hợp viêm món ăn phổ biến nhất trên toàn thế giới, bến của ẩm thực Trung Hoa ngoài việc phục vụ thị hiếu ăn cả tây phù hợp với du khách. Nằm trong khu phố Tàu, nhà hàng Chinatown Restaurant nức với các món ăn nổi tiếng Quảng Đông, thu hút số lượng lớn khách hàng quốc tế đến thăm.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vietnam airlines tại vietnamairlinesgiare.vn