Một năm học vừa kết thúc, mở ra những ngày hè đầy ắp niềm vui. Đó cũng chính là dịp để các bậc phụ huynh dành cho các con sự quan tâm và những phần thưởng thú vị tại Làng sen việt nam.

Thời gian gần đây, báo chí và dư luận cùng đặt câu hỏi về sự thiếu vắng sân chơi cho trẻ em. Trong bối cảnh đó, các khu vui chơi giải trí quy mô lớn, hiện đại, với nhiều trò chơi bổ ích, đáp ứng được nhu cầu vừa học vừa chơi, kết hợp rèn luyện thể chất là điểm đến được ưa chuộng hơn cả.

Đến với thiên đường Vinpearl Land Times City (Hà Nội), các bạn nhỏ được chào đón ngay khi đặt chân tới Làng sen việt nam với màn nhảy múa vui nhộn và sự góp mặt của các chú Mascot dễ thương mà các em yêu thích. Cánh cổng khu vui chơi giáo dục VinKE sẽ mở ra một thế giới tuổi thơ đầy màu sắc. Các con được tự mình tham gia trình diễn thời trang mùa hè, trở thành bếp trưởng nhí hay lính cứu hỏa, hoặc tự tay làm sô-cô-la, đóng vai công chúa nhỏ... những giấc mơ trẻ thơ đã trở thành sự thật, sẽ là kỷ niệm đẹp trong suốt tuổi thơ.

Tại đây, đặc biệt trong tháng 6- tháng dành cho Gia đình, không những trẻ em có không gian vui chơi mà cả gia đình có thể cùng tham gia các thử thách thú vị như nhảy sạp, chơi kéo co, nhảy bao bố... Những trò chơi dân gian đã trở nên hiếm gặp trong thế giới hiện đại tại dự án làng sen việt nam nhưng niềm vui thích vẫn vẹn nguyên. Cảm giác được trải nghiệm những trò chơi dân gian trong không khí sum vầy sẽ làm tăng thêm tính gắn kết và tình cảm giữa các thành viên gia đình.