Đối với một hệ thống kiểm soát cửa ra vào hoàn chỉnh thì ngoài các loại thiết bị chính như đầu đọc thẻ, máy chấm công vân tay, khóa từ...thì cũng cần các phụ kiện đi kèm như sau.

1. Bộ gá khóa chốt.

Bộ gá đỡ khóa chốt hay còn có các tên gọi khác như bát khóa, bracket...là các phụ kiện dùng để lắp thân khóa vào khung cửa và lắp miếng từ vào cánh cửa. Các bộ gá khóa chốt hay được dùng là.

- Bộ gá trên hay bát trên: dùng cho khóa chốt YB-100+ hoặc khóa AR-EBL... như ABK-700, ABK-500U, ABK-500, AR-UBB...


Khóa thả chốt rơi bản hẹp cho kiểm soát cửa ra vào YB-700A

- Bộ gá dưới hay bát dưới cũng dùng cho các loại khóa chốt như ABK-600, AR-LBB...

2. Bộ gá khóa từ.

Khóa từ còn có tên gọi là khóa nam châm điện hoặc khóa hút là các loại khóa dùng nam châm điện để đóng cửa ra vào. Khóa từ được cấu thành từ hai bộ phận là thân khóa từ và nam châm điện. Mỗi khi có dòng điện chạy qua thì thân khóa sẽ sinh ra từ trường để hút miếng từ tạo thành hệ thống đóng cửa. Các loại gá khóa từ thường được dùng bao gồm: bộ gá AR-LBM, AR-ZLM, AR-UBM, Bộ gá khóa MBK-280L, MBK-280ZL, MBK-280ZLC, MBK-280UL, MBK-280GZ, MBK-280LC, MBK-280I...

3. Nút bấm exit mở cửa.

Nút bấm exit dùng mở cửa là các thiết bị đóng ngắt mạch hệ thống để khóa bật lên khi người sử dụng bấm vào để mở cửa. Các nút exit thường được dùng mở cửa chiều ở bên trong khi đi ra hoặc dùng đặt tại bàn lễ tân để có thể mở cửa cho khách đến liên hệ công tác dễ dàng. Các loại nút exit hay được sử dụng thường là các loại nút bấm bằng nhựa hoặc các loại nút bấm có cấu tạo bằng inox, với trường hợp cần tính thẩm mỹ thì ta dùng loại nút cảm ứng có đèn hồng ngoại.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, thiết bị kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7