Đặt mua ve may bay vietjet di hue tham quan, trải nghiệm quy trình làm thủ công mỹ nghệ truyền thống là mục tiêu hấp dẫn khách du lịch. Nắm bắt được nhu cầu này, Huế đã đưa vào khai thác tour du lịch khám phá diều Huế.Với ít hơn một giờ về 01 lần, du khách book ve may bay di hue sẽ được các nghệ nhân diều Huế nghệ thuật biểu diễn giai đoạn cơ bản để hoàn thành một chiếc diều. Các bậc thầy của nét vẽ cá nhân, kết hợp màu sắc hoặc sự kết nối của các giai đoạn của các nghệ sĩ, đặc biệt là mỗi du khách có thể tham gia vào một số bước trong toàn bộ quá trình tạo ra sản phẩm ... có mang lại cho họ những cảm xúc thú vị.

Các du khách có thể tham gia vào quá trình tạo nên một chiếc diều

Ông Joel - Pháp Du khách nói: "Làm diều là một nghệ thuật Chỉ khoảng một giờ với các nghệ nhân giúp đỡ làm diều một mình, nhưng tôi thấy rất thú vị Thật tuyệt vời..!". Trong khi đó, bà Colette - Pháp Khách nhận xét: "Với bạn, diều chỉ cho trẻ em nhưng đối với tôi, để được chứng kiến ​​và tham gia như một chiếc diều rất phấn khởi và đam mê Đó là một trải nghiệm thú vị.!".

Trong khuôn khổ các tour du lịch để trải nghiệm nghệ thuật diều khám phá Huế, du khách được giới thiệu về lịch sử 200 năm của diều Huế; được biết đến như là thành phần chính nên diều diều Huế ... Mỗi là một tác phẩm nghệ thuật, trong đó các nghệ sĩ cũng là một kiến ​​trúc sư, một họa sĩ ... để đảm bảo rằng tất cả các diều là có thể bay cao, bay bổng trung bình nhưng cũng rất mạnh mẽ.

Một lễ hội diều truyền thống ở Huế

Nghệ nhân Nguyễn Duy Mùi nói: "Thông qua công việc này, chúng tôi không chỉ mong muốn đẩy mạnh diều Huế mà tất cả các giá trị văn hóa và du lịch của các di tích của Huế, cũng như các sản phẩm truyền thống Huế".Theo ông Nguyễn Văn Cư, Chủ tịch Câu lạc bộ diều Huế, nhiều du khách đến đây tạo ra tiếng vang với diều Huế. Họ tìm hiểu về diều và diều mang về làm kỷ niệm. Đây là một sản phẩm hấp dẫn đối với du khách nước ngoài nghề cao từ giai đoạn đầu cho tới khi hoàn thành con diều. Các nghệ nhân đang làm diều bằng tay, từ thiết kế sáng tạo để hoàn thành chiếc diều, để du khách là người hâm mộ.


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo đại lý vé vietjet air tại vietjetgiare.vn