Cửa hàng "Jones Grocer" trên đường Moncur, Woolhara với các loại bánh: bánh nướng, bánh sandwich, salad và mì ống, và vô số các loại thực phẩm khác như bánh quy, các loại hạt, thậm chí khoai tây chiên.là địa điểm du khách chọn ve may bay tu tphcm di sydney có thể thưởng thức các loại bánh của nước Úc

Các điểm hấp dẫn Snack tại Sydney - AustraliaSpecialty Sydney

Nhà hàng Neil Perry, Rockpool, đường phố George ... bạn chọn một món ăn chính và bạn sẽ được giới thiệu một loạt 5, 6 món ăn phụ khác, mỗi món ăn sẽ mang lại cho bạn một hương vị khác nhau và cũng rất đặc biệt. Bạn sẽ cần 3 giờ để thưởng thức tất cả các hương vị của món ăn mà bạn chọn. Điều này được giải quyết một cách chính xác tài sản món ngon trong nổi tiếng của Sydney, phải không?

Chợ Cá Sydney

Tại Ngân hàng Street, Pyrmont là nơi bạn có thể tìm thấy các đặc sản tươi biển, cá và tôm được đưa thẳng từ những chiếc thuyền đánh cá vào buổi sáng. Đi mua sắm, chọn một con cá và nấu tại quầy sẽ được xử lý theo bất kỳ phương pháp nào bạn thích: chiên, xào, nướng ... Đây là một địa chỉ hữu cực nhiều món ngon nổi tiếng ở Sydney. Ngay bên cạnh thị trường, các "đặc sản biển" được uy nghi nằm điểm tham quan nơi thú vị. Các lớp học nấu ăn rất phổ biến ở đây và được biết đến trên toàn thế giới.

Trong những ngày đầu tiên của mùa hè, Sydney được thắp sáng trong hàng ngàn ánh đèn lấp lánh LED.

Từ những ngày 24,5-10,6 hàng năm, du khách đến Sydney để chiêm ngưỡng lễ hội ánh sáng đầy màu sắc, âm nhạc tưng bừng, diễn ra trên khắp mọi nẻo đường, quảng trường, bến cảng ở Sydney.

Nổi bật nhất trong số này là các lễ hội của lễ Vivid Light ánh sáng, tổ chức tại 6:00 mỗi tối. Tại thời điểm này, các nghệ sĩ địa phương và du khách book ve may bay di sydney sẽ sử dụng hệ thống chiếu và ánh sáng để biến đổi các Nhà hát Opera Sydney và các tòa nhà lớn khác thành một bức tranh đương đại với sự hỗ trợ của máy chiếu 3D và 1.056.000 đèn LED.Ý tưởng về màn trình diễn ánh sáng được tái tạo ở Sydney ánh sáng ban đêm trong mùa đông, khi thời tiết khô và màu xanh. Năm nay, mặc dù trời mưa nhưng ngày khai mạc vẫn là đón khách rất tuyệt vời để chiêm ngưỡng.

Ngoài hiệu suất ánh sáng ấn tượng, du khách còn được tham gia các buổi biểu diễn âm nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng nước Úc và trên thế giới.

Năm 2012, lễ hội đã thu hút đến 500.000 người, một con số kỷ lục trong ngành du lịch và dự đoán năm nay sẽ còn cao hơn.

Sự kiện này cũng thu hút các nhiếp ảnh gia và các nhiếp ảnh gia nghiệp dư trên toàn thế giới với các nghệ sĩ, nhà ảo thuật đường phố để thực hiện khả năng của mình ở nơi công cộng. Tất cả được thực hiện một màn hình tiệc kết hợp ánh sáng, âm thanh và nghệ thuật đầy hấp dẫn đối với khách đặt ve may bay tu tphcm di melbourne du lịch.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo giá vé máy bay đi nha trang vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn