Những ưu điểm của bếp điện từ malloca MH 04IR:

Công nghệ điều khiển cảm ứng tiện ích dễ dàng điều khiển mang lại cảm hứng sáng tạo trong quá trình nấu ăn.

Chức năng hẹn giờ giúp người nội trợ nấu nướng nhanh và an toàn hơn. Đặc biệt, khóa an toàn không chỉ giúp công việc nấu nướng tránh được rủi ro không đáng có mà còn bảo vệ trẻ em khỏi thương tích, bỏng.
- Có nên dung bếp Napoli cho nhà chunbg cư saigonhomekitchen.vn/bep-dien-tu/bep-dien-tu-napoli
Mặt bếp rộng bằng kinh chịu lực cùng với cảm ứng thông minh tiết kiệm nhiệt lượng tối đa. Mặt kính dễ chùi rửa. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn ẩm để lau chùi mặt bếp sau khi sử dụng mà không lo những vết thức ăn vương trên mặt bếp còn đọng lại được.

Là dòng sản phẩm có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực nhà bếp, bếp điện từ Malloca được nghiên cứu, phát triển và đổi mới không ngừng, cứ sau mỗi năm là các mẫu bếp điện Malloca lại có thêm những tính năng mới, ưu việt và tinh tế hơn.Tuy có chất lượng cao và thương hiệu tốt nhưng giá bếp điện từ Malloca vẫn rất cạnh tranh so với các sản phẩm khác. Giá bếp điện từ Malloca hiện nay dao động từ 16 đến 24 triệu, mức giá thật phù hợp để sở hữu một thiết bị nhà bếp cao cấp.
Công ty TNHH Nhà Bếp Sài Gòn tự hào với hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp được Hiệp hội nhà bếp Việt Nam đánh giá cao trong những năm gần đây và bếp điện từ Malloca điển hình cho sự thành công này.
Tìm kiếm tại google: bảng báo giá bếp điện từ malloca, mua bếp điện từ malloca ở đâu thì tốt nhất, địa chỉ bán bếp điện từ malloca, bep dien tu taka