​Với một thiết bị như android box giải trí đỉnh cao các bạn hoàn toàn có thể xem truyền hình trực tuyến, thay truyền hình cable, thay K+ xem bóng đá. Dưới đây là một review ngắn về tính năng xem hơn 200 kênh truyền hình chất lượng cao mà lại hoàn toàn miễn phí trên các sản phẩm tv box .

- Xem TV Online miễn phí với số lượng kênh truyền hình rất lớn, một số kênh HD, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn, chỉ cần 1 đường truyền mạng tốt và ổn định ( gói cước 5 Mbps ) thì có lẽ bạn sẽ không cần phải trả tiền phí hàng tháng cho việc sử dụng truyền hình cáp nữa. thiết bị mình sử dụng để Review tính năng này là trên Himedia q5 với chất lượng cấu hình khủng long.

Ngoài các tính năng trên thì chương trình XBMC mặc định với sản phẩm Himedia q5iv cũng có thể cho chúng ta add thêm source vào để chơi Tivi online trực tiếp ngay tại nhà. Với cấu hình khủng chip xử lý lõi tứ, chip đồ họa lõi tám, ram 2GB, rom 8GB hỗ trợ cắm thẻ nhớ ngoài lên đến 64 GB sản phẩm còn cho phép chúng ta chơi phim online chất lượng cực nét như ISO đều hỗ trợ tốt, ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ chơi các game đình đám nhất hiện nay. Điều đặc biệt đáng để quan tâm là việc chọn mua thêm một sản phẩm tay cầm chơi game đỉnh cao để kết hợp với thiết bị Himedia q5 . các bạn có thể chơi thêm các game khủng nhất hiện nay nhờ vào tay game tốt nhất được mọi người đánh giá cao nhất là Gamepad G910.

Hãy đến với Huy Phú chuyên kinh doanh các thiết bị android box mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi qua huyphu.com Hoặc Hotline 0989.282.035 - 0902.479.035

Có thể bạn quan tâm: