Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  7

  Nên hay không nên dùng cửa cuốn

  Với sự phát triển của xã hội, đời sống của con người cũng được nâng cao đáng kể qua từng giai đoạn. Con người luôn mong muốn có một không gian sống thoải mái rộng rãi trong lành.


  Cửa cuốn là một phần rất quan trọng không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi ngôi nhà hiện đại. Cửa mang lại cho gia đình chúng ta sự an toàn, làm đẹp cho ngôi nhà. Hơn nữa với sự phát triển của xã hội và khoa học kỹ thuật cua cuon mang lại sự tiện lợi cho gia đình và an toàn khi sử dụng cửa.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất và lắp ráp cửa. Tuy nhiên để đảm bảo, khách hàng nên chọn các thương hiệu lớn đã có uy tín:

  - Các thương hiệu lớn thường có chất lượng ổn định, không có hỏng hóc xảy ra.

  - Khi xảy ra hỏng hóc cửa cuốn, thường các thương hiệu lớn có nhà phân phối hoặc đại lý tại hầu hết các tỉnh thành phố nên nhanh chóng bảo hành bảo trì sản phẩm, chỉ cần gọi điện là được bảo hành bảo trì ngay lập tức.

  - Các thương hiệu lớn có doanh số bán hàng lớn nên thường tái đầu tư cho việc thiết kế chế tạo cải tiến sản phẩm, chính vì vậy mà sản phẩm của các công ty này luôn được hoàn thiện. Như hoàn thiện về tem nhãn, các linh phụ kiện kèm theo, kiểu dáng, mầu sơn, chất lượng sơn…

  - Tất cả các công ty lớn khi chế tạo, sản xuất sản phẩm cửa cuốn mới đều đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp, có đăng ký nhãn hiệu sản phẩm vì vậy khi khách hàng mua cửa và lắp đặt cửa có thể an tâm không có chuyện gì xảy ra. Gần đây có trường hợp một số công ty sản xuất cửa không có bản quyền kiểu dáng công nghiệp, lắp cửa lên xong quản lý thị trường đến thu cửa về cuối cùng chủ nhà phải mắc màn trông nhà cả đêm.

  Đối với cửa cuốn Đức có kính khách hàng nên chọn cửa kính đơn vì hiện nay phần lớn các loại kính hộp đều không có tác dụng như các nhà sản xuất vẫn quảng cáo. Nhiều nhà sản xuất dùng kính đơn ghép lại rồi tính tiền cắt cổ khách hàng.

  Trên đây là một số tiêu chí để giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu cho mình. Chúc cho các ông chủ, bà chủ tương lai có được quyết định đúng đắn nhất về việc lựa chọn cửa cuốn nhôm.

  Xem thêm bài viết : Cửa cuốn xóa tan mọi nguy hiểm

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  3
  Chào bạn!
  nhà mình hiện đang dùng cửa cuốn nhưng chỉ có 1 điều khiển. Mình muốn mua thêm 1 cái nữa có được không bạn nhỷ?Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •