Các mẫu sản phẩm của bếp ga Malloca
Ngoài các dòng bep dien tu nhap khau nhat bannhư bếp gas Rinnai(saigonhomekitchen.vn/bep-ga/bep-gas-rinnai) thì các bếp Tây Ban Nha như Bếp ga Malloca có từ 2 - 3 bếp nấu để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với số lượng bếp nấu vừa phải, các mẫu bếp ga Malloca được quan tâm bởi rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số các gia đình hiện nay.
Lưu ý: Khi chọn mua, bạn cũng nên chú ý chọn loại bếp có khoảng cách giữa các lò nấu tối thiểu cách nhau 20cm, để có thể sử dụng triệt để các lò khi đun nấu.
Tính năng ưu việt của bếp ga Malloca mang lại
Các sản phẩm bếp ga Malloca được thiết kế vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và chắc chắn, mang lại cho người dùng cảm giác an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng.
Bề mặt của bếp ga Malloca được làm bằng chất liệu có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, rất khó có thể bị trầy xước. Với các vết dầu mỡ hay thức ăn bám vào mặt bếp, rất dễ dàng lau chùi và làm sạch, giúp bếp luôn được sạch sẽ và sáng bóng.
bếp ga malloca tiêu thụ lượng ga tối đa rất thấp nên rất tiết kiệm ga trong khi sử dụng. Bên cạnh đó, với ưu điểm được trang bị trong mình bộ phận cảm ứng ngắt ga tiện dụng, sản phẩmbếp ga Malloca có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bởi khi nước bị tràn hoặc có gió lùa làm tắt lửa thì bộ phận này sẽ tự động ngắt ga, phòng trừ các nguy cơ cháy nổ xảy ra.