Mang trong mình nét đẹp quyến rũ riêng biệt với các thành phố láng giềng, San Antonio luôn biết cách giữ chân du khách bởi một khung cảnh hiện đại và phát triển bậc nhất Châu Âu. Sở hữu tấm vé máy bay đi San Antonio được phân phối bởi Vietnam Booking, quý khách sẽ có dịp trải nghiệm một chuyến du ngoạn thú vị để đời.Du lịch Mỹ cùng vé máy bay đi San Antonio

Thông tin vé máy bay giá rẻ đi San Antonio (cập nhật mới nhất ngày 04/6/2015)

Hiện tại đang có khá nhiều hãng hàng không khai thác đường bay khởi hành từ Việt Nam đến San Antonio như: China Southern Airlines, Delta Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Dragonair…

Để thuận tiện cho việc đặt mua vé máy bay đi San Antonio, Vietnam Booking xin cung cấp bảng giá vé máy bay đi San Antonio rẻ nhất mới được cập nhật trong ngày. Vì thời lượng bản tin không nhiều nên Vietnam Booking xin phép chỉ đưa ra một vài thống kê giá vé trong 4 ngày liên tiếp:Hành trình bay xuất phát từ Hà Nội – San Antonio: Ngày 4/6 các hãng hàng không khai thác tới 44 chuyến bay cho quý khách thoải mái lựa chọn. Trong đó, Vietnam Airlines được xem là lựa chọn tốt nhất khi đặt mua vé máy bay đi San Antonio. Hãng hàng không này thường xuyên cung cấp mức giá vé máy bay đi San Antonio rẻ nhất khoảng 824 USD. Ngoài ra quý khách còn có thể đặt mua vé máy bay đi San Antonio của hãng Cathay Pacific Airways với mức giá khoảng 894 USD hoặc Dragonair với mức giá khoảng 929 USD.

D(ối với chặng bay từ Sài Gòn – San Antonio thì hãng bay United Airlines trở thành sự lựa chọn tốt nhất. Hãng hàng không này cung cấp mức giá rẻ nhất chỉ với 709 USD. Hầu hết các chuyến bay do United Airlines khai thác đều phải bay qua 2 điểm quá cảnh. Và đa phần các hành trình của hãng hàng không này khai thác đến San Antonio đều xuất phát vào lúc 5:30. Nếu không tìm kiếm được chuyến bay phù hợp quý khách có thể đặt mua vé máy bay đi San Antonio của hãng Japan Airlines với giá khoảng 729 USD.


Bảng giá vé máy bay đi San Antonio

Ngoài hành trình du ngoạn tại San Antonio, quý khách có thể thử sức với những chuyến phiêu lưu đầy thú vị trên đất Mỹ với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, hoặc tham gia các tour du lịch ngắn đến các thành phố du lịch hấp dẫn của Mỹ như New York, San Francisco, Los Angeles,.. với vé máy bay đi Los Angeles, Dallas, Austin,... Hãy liên hệ Vietnam Booking khi có nhu đầu đặt vé giá rẻ.

Cẩm nang du lịch tiết kiệm đến thành phố San Antonio:

San Antonio là thành phố lớn thứ hai ở bang Texas và lớn thứ bảy tại Hoa Kỳ, là một cửa ngõ Tây Nam và được biết đến trong khu vực có sự hiện diện quân sự mạnh mẽ và tiện ích của nó đối với các lực lượng vũ trang. Nhiều trung tâm có tầm quan trọng chiến lược như The Air Force Base Lackland, Căn cứ không quân Randolph, Brooks City và những vị trí khác đang nằm ở đây.

Nó không những đơn thuần là có tầm quan trọng chiến lược mà còn có nhiều điểm du lịch tự nhiên như: River Walk, Alamo, Văn hóa Tejano, Sea World San Antonio, công viên Six Flags Fiesta,.. đã thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Ngay cả trong thể thao, San Antonio Spurs cũng là câu lạc bộ Bóng rổ Quốc gia tốt nhất.

Trong số các phương thức vận tải, cho thuê xe hơi ở San Antonio là lựa chọn tối ưu cho hành trình khám phá. Để chọn một chiếc xe vào tiền thuê nhà phù hợp ở San Antonio, người ta có thể chọn từ một số lượng tốt của các công ty cho thuê xe trong thành phố. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng hơn nhiều để chọn một chiếc xe tốt từ một số công ty cho thuê xe dịch vụ ở San Antonio. Do tốc độ tăng, giá cả và dịch vụ cho các công ty cho thuê xe sẽ cung cấp dịch vụ khác nhau.Mặc dù mục đích của bạn là gì, trong khi tìm kiếm cho một chiếc xe giá thấp với tiêu chuẩn cho dịch vụ tốt. Không những bạn cần phải chú trọng vào dịch vụ của công ty cho thuê xe mà còn các vấn đề quan trọng khác như hợp đồng thuê nhà và bảo hiểm xe cho thuê.

Nếu bạn đang đi du lịch một mình, không có nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ không cần chiếc xe quá lớn và một chiếc xe nhỏ sẽ được đầy đủ hơn cho mục đích của bạn, ngược lại, với gia đình của bạn, đặc biệt là trẻ em và phụ hành lý, bạn sẽ cần xe lớn hơn với số lượng ghế ngồi thoải mái. Trong một số trường hợp, bạn có thể tận dụng những chiếc xe hybrid từ các cơ quan cho thuê ở San Antonio.