Là thủ đô và đồng thời cũng là thành phố rộng lớn nhất của Peru, Lima trở thành trung tâm công nghiệp, văn hoá, thương mại, chính trị, kinh tế cũng như tài chính quan trọng nhất đất nước này. Vé máy bay đi Lima được phân phối bởi Vietnam Booking sẽ đem đến cho quý khách một chuyến du lịch tuyệt vời. Hãy bắt đầu hành trình khám phá thành phố này cùng Vietnam Booking nhé!Du lịch đến Peru với vé máy bay đi Lima

Thông tin vé máy bay giá rẻ đi Lima (cập nhật mới nhất ngày 03/6/2015)

Hiện tại đang có khá nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay xuất phát từ Việt Nam đến Lima như: ANA All Nippon Airlines, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, United Airlines, Delta Airlines…

Để thuận tiện cho việc đặt mua vé máy bay đi Lima, Vietnam Booking xin cung cấp bảng giá vé máy bay đi Lima rẻ nhất mới được cập nhật trong ngày. Vì thời lượng bản tin không nhiều nên Vietnam Booking xin phép chỉ đưa ra một vài thống kê giá vé trong 4 ngày liên tiếp:Chặng bay xuất phát từ Hà Nội – Lima vào ngày 27/5 được các hãng hàng không khai thác tới 19 chuyến bay cho quý khách thoải mái lựa chọn. Trong đó, ANA All Nippon Airways được xem là lựa chọn tốt nhất khi đặt mua vé máy bay đi Lima. Hãng hàng không này thường xuyên đưa ra mức giá vé máy bay rẻ nhất chỉ với 2204 USD. Ngoài ra, còn nhiều hãng hàng không cũng đưa ra vé rẻ đến Lima cho quý khách lựa chọn như: Vietnam Airlines với 2273 USD. Đường bay từ Hà Nội – Lima khá xa nên giá vé cho đường bay này cũng tương đối đắt.

Đối với chặng bay xuất phát từ Sài Gòn – Lima thì hãng hàng không Qatar Airways trở thành sự lựa chọn tốt nhất. Hãng hàng không này đưa ra mức giá vé máy bay đi Lima rẻ nhất chỉ với 1165 USD. Đây là chuyến bay rẻ nhất của hãng hàng không này xuất phát vào lúc 18:45. Nếu không ưng ý, quý khách còn có thể đặt mua vé máy bay đi Lima của hãng hàng không United Airlines với 1570 USD. Hành trình bay đến Lima khá dài bởi thế quý khách nên đặt những đường bay có tổng thời gian bay ngắn để tránh mệt mỏi trong chuyến bay dài. So sánh với đường bay từ Hà Nội quý khách có thể thấy bay từ Sài Gòn – Lima rẻ hơn rất nhiều. Nếu không ngại di chuyển thì quý khách nên bay từ Hà Nội – Sài Gòn sau đó tiếp tục hành trình từ Sài Gòn bay tới Lima.Bảng giá vé máy bay đi Lima từ Hà Nội

Ngoài hành trình chu du đến thủ đô của Peru, quý khách có thể tham chuyến du lịch đến nước Mỹ và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tại thiên đường Châu Âu với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Nước Mỹ có vẻ quá rộng lớn để chinh phục trong một vài chuyến đi, vậy nên quý khách hãy thử các hành trình đến thành phố xinh đẹp của nước Mỹ như San Francisco, Los Angeles, Washington hay Seattle,.. với vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Washington,..

Cẩm nang cho hành trình khám phá thủ đô của Peru:

Với khoảng 1/3 dân số của thành phố Lima đã mở rộng từ một thành phố cảng thuộc địa Tây Ban Nha như đô thị. Nó có tất cả các tiện nghi của phương Tây và như ở Cairo, bạn có thể vượt qua trụ cột của toàn cầu hóa một khối đi từ những tàn tích của nền văn minh trong quá khứ. Đó là một ý tưởng tốt để có được một sự hiểu biết đầy đủ của thành phố bằng cách ghé thăm các khu vực khác nhau như: Barranco, Miraflores và trung tâm lịch sử của thành phố.

Bắt đầu ở trung tâm thành phố lịch sử, được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Một điều bạn sẽ nhận ra ngay lập tức là tầm quan trọng của trung tâm mua sắm ở Peru. Plaza del Armas và Plaza San Martin là hai trong những điểm đến đẹp nhất trong thành phố, xếp hàng với ban công chạm khắc phức tạp bằng gỗ và nhà để các tòa nhà lịch sử quan trọng nhất, bao gồm cả dinh tổng thống và nhà thờ. Nối với nhau bằng một khu vực mua sắm cho người đi bộ.Hướng tới bờ biển bạn nên ghé thăm những tàn tích của Huaca Pucllana, có niên đại từ thế kỷ đầu tiên từ nền văn minh Lima. Các di tích là một sự tương phản sắc nét đến Ruins Incan tìm thấy ở dãy núi Andes. Sau một tour du lịch hướng dẫn, hãy đến với công viên Tình yêu để xem các bức tượng mang tính biểu tượng của Victor Delfin và quanh co xuống con đường phía đại dương đến Larcomar, một trung tâm phong cách phương Tây được xây dựng vào mặt bên của vách đá nhìn thẳng ra biển Thái Bình Dương.

Chỉ có một vài cây số từ trung tâm thành phố và một vài khối từ các di tích, khu vực sang trọng này của Miraflores chắc chắn là một trải nghiệm đặc biệt cho bạn. Sau khi thưởng thức bữa ăn trưa nhìn ra đại dương, bạn nên đi vào các khu nghệ thuật của Barranco. Nếu bạn có thêm thời gian ở Lima, bạn nên đến xem các bộ sưu tập tư nhân tại Bảo tàng Larco nằm ở huyện Pueblo Libre.