Đông Đảo

Làng chài Hàm Ninh: Giữ lại được những nét riêng của làng chài xưa, là nơi lý tưởng để xem mặt trời mọc hoặc hoàng hôn khi mua ve may bay di phu quoc cua jetstar du lịch. Ở đây cũng bán rất nhiều hải sản có thể thưởng thức hoặc mua làm quà tặng.Du lịch Suối Tranh: Con suối là tương tự giữa cây xanh 1 rừng đẹp như tranh vẽ, suối chảy róc rách nước chảy qua những tảng đá lớn để tạo ra một hình ảnh đẹp. Khách du lịch book ve may bay di phu quoc đến khu nghỉ mát Phú Quốc Suối Tranh nên đi vào mùa mưa vì mùa khô không có nước.
Cơ sở nước mắm Phú Quốc: Quan sát quá trình cá, các loại khác nhau nhiều cá ... đến thăm cơ sở nước mắm sẽ là một trải nghiệm rất thú vị.

Du lịch Phú Quốc - Cầu

Bắc Đảo

Area Chó Phú Quốc nuôi dưỡng: Travel Phú Quốc đến đây, chúng tôi sẽ đến thăm các động vật hoang dã và các đặc tính thực sự của loài chó là rất hiếm và phổ biến.
Vườn tiêu: Phú Quốc ớt cay nồng hương vị thơm lừng càng sẫm tiêu trồng ở các nước khác.
Rừng Quốc gia Phú Quốc: Nhiều khám phá thú vị nếu có tham gia du lịch Phú Quốc đi bộ trong rừng để tận hưởng không khí mát mẻ, xem vô số các vườn thực vật phong phú ở đất nước này.
Dầu Gành mũi, xem biên giới hàng hải Campuchia: mũi nhô ra biển ở phía đông bắc của đảo thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đặc trưng nhất.

South Island

Khu trưng bày ngọc trai: Nếu đúng dịp, bạn có thể nhìn thấy quá trình này cho ngọc trai từ hến ở những nơi này.

Nhà tù Phú Quốc: Điều này ghi lại lịch sử lịch sử của thời gian của cha mình.
Cảng An Thới là một cảng quan trọng và nhộn nhịp. Từ đây bạn có thể tham gia các tour du lịch thú vị: lặn, câu cá ...Sao biển Phú Quốc

Sao cát bãi biển nổi tiếng cho mịn, biển trong vắt có thể nhìn thấy đáy. Nó thực sự là một thiên đường cho những người yêu thích bãi biển, đến đây và chắc chắn sẽ không muốn nán lại.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo gia ve may bay jetstar trong nuoc tại jetstargiare.com