Sau chuyến đi Đà Nẵng thú vị, vui vẻ, mọi người đều muốn mua một vài món đặc sản ở đây như là một món quà cho bạn bè người thân, đặc biệt là những kỷ niệm lưu giữ như là địa điểm du lịch

Có lẽ du khách đặt vé máy bay đi đà nẵng jetstar đang tự hỏi không biết nên mua món quà gì khi đi tour du lịch Đà Nẵng, có một số gợi ý dưới đây sẽ giúp cho bạn một phần nào đó.

Tré Bà ĐệTré Bà Đệ - Món quà nên mua khi đi du lịch đến Đà Nẵng

Bà De Tré lâu đã được coi là đặc sản của Đà Nẵng. Và như vậy là những du khách đi du lịch đến Đà Nẵng, Ba De Tré được làm từ thịt lợn và ướp thái lát ba chỉ có một loại gia vị sau đó đem bọc bằng lá chuối. Ủ trong vòng 2 đến 3 ngày là ăn được. Giá của một 350 g loại chức trẻ của 30.000 đồng. Gói lớn là 85.000 đồng. Cơ sở sản xuất tre Bà De luôn cởi mở và cho phép khách book ve may bay di da nang gia re tham quan và mua sắm.

Bánh khô mè Cẩm LệMón quà gì nên mua du lịch Đà Nẵng là điều mà nhiều người tự hỏi, và câu trả lời là bạn nên mua bánh khô mè Cẩm Lệ, có bánh được làm từ mía, bột nếp, vừng. Giòn bánh mì, mè và hành vi của vị ngọt bùi của mía quyện vào nhau rất hấp dẫn.Cam Le mè bánh khô được bán rất phổ biến ở các khu du lịch của Đà Nẵng.

Đá mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng

Tại chân núi Ngũ Hành với làng Non Nước. Là nghệ thuật trên đá ở đây là vô cùng phong phú từ các đồ vật quen thuộc như vữa cuộc sống bóng chày để các đồ trang sức tinh tế như nhẫn, vòng cổ và sau đó cho tất cả các mặt hàng phong thủy như sư tử đá, đại bàng ... và sau đó là tất cả những bức tượng điêu khắc đá cực kỳ tinh tế . Du khách đến đây thường mua các vật dụng nhỏ làm bằng đá như một món quà cho bạn bè và người thân.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé đại lý jetstar hcm tại jetstargiare.com