Khi nhắc đến Trung Quốc thì không ai không biết đây chính là cái nôi của nền ẩm thực Châu Á. Với những món ăn được chế biến đặc biệt với những mùi vị đặc trưng làm ngây ngất biết bao nhiêu thực khách sành ăn uống. Còn bạn thì sao? Bạn muốn cùng vé máy bay đi Trung Quốc thưởng thức ẩm thực nơi đây chứ? Nào, Let’s go!

Ẩm thực Tour được thiết kế đặc biệt cho những người yêu văn hóa trong bạn. Nếu bạn thỏa thích thưởng thức các món ngon đặc biệt của Trung Quốc, sau đó, đây là gói tour du lịch phù hợp với bạn. Khám phá thêm về nền văn hóa Trung Hoa và phương pháp nấu ăn truyền thống như bạn thưởng thức những kỳ lạ của Trung Quốc.
Cơ quan Du lịch và lữ hành đã sắp xếp đặc biệt gói tour du lịch cho các tour du lịch ẩm thực, cho phép bạn để du lịch và thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng phương Đông kỳ lạ như bạn được hướng dẫn thông qua nhiều tỉnh và văn hóa lịch sử lâu dài của họ.
Mua sắm là một hoạt động tốn thời gian mà không phải được bỏ qua ở Trung Quốc. Hầu như mỗi tỉnh có một thị trường nhỏ, nơi bạn có thể nhận được các giống khác nhau của giày, túi xách, quần áo với giá cả rất hợp lý. Để có thể thưởng thức mua sắm tại Thượng Hải, bạn sẽ có một chuyên gia trong việc đàm phán giá vì điều này có thể gây ra là một hoạt động vui vẻ cho cả ngày. Nhiều công ty lữ hành cho phép thời gian cá nhân và tự do trong một tour du lịch, vì vậy bạn có sự lựa chọn để truy cập bất kỳ thị trường xung quanh.
Có một số hoạt động để làm kinh nghiệm du lịch Trung Quốc của bạn. Những bao gồm trượt tuyết, phát hiện trà Trung Quốc, thư pháp và các khóa học hội họa, hot chuyến đi khinh khí cầu, Martial Arts và nhiều hơn cả. Thăm Passport để điều đề nghị của Trung Quốc để làm trên một kỳ nghỉ Trung Quốc.
Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay mùa du lịch này với giá rẻ nhất tại China Airlines Việt Nam. Hệ thống đặt vé trực quan, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ giúp quý hành khách có được hành trình bay đẹp nhất với giá vé rẻ nhất. Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline: 0984 61 61 29 hoặc truy cập vào website: vemaybay123.vn để biết thêm chi tiết.