Xúc xích Cumberland

Có rất nhiều loại xúc xích ở nhiều vùng tại Anh, nhưng nổi tiếng nhất là Cumberland. Mỗi nơi giữ công thức nấu ăn riêng được bảo vệ chặt chẽ như công thức Coca Cola. Về cơ bản, đó là một loại xúc xích thịt lợn nướng tẩm gia vị.Du khách chọn ve may bay di anh vietnam booking sẽ được nếm thử hương vị của món xúc xích ngon nhất thế giới này.Xúc xích là một món ăn đặc biệt và du lịch cực kỳ hấp dẫn

Bất kỳ cách nào chúng ta ăn xúc xích với khoai tây nghiền gọi là "Bangers và các mash". Đây là một món ăn đặc biệt của khách du lịch mua vé máy bay đi anh và cực kỳ hấp dẫn để thưởng thức món ăn này.

Bánh Táo

Đi kèm với các bữa tiệc trà nổi tiếng ở Anh bánh táo ngon hấp dẫn. Apple pie đã yêu thương món quà cho các bà mẹ cho trẻ em đến từ trường về nhà.

Táo rửa sạch, gọt vỏ bỏ hạt, bỏ cuống và giảm một nửa quả táo táo thành từng lát mỏng Status như chim bồ câu. Trộn táo cắt lát với bột mì và đường. và cho các nhân viên trên trang web lớp vỏ được làm sẵn. Lấy bột vỏ còn sót lại ở dọc ngang tạo thành mắt đóng trên lưới điện cho các bánh đẹp. Nấu trong lò nướng 450 'F 15 phút, sau đó giảm nhiệt để nướng thêm về 40P nữa 350'F bánh cho các cấp chính.

Thu hút khách du lịch sỡ hưu ve may bay di london vietnam booking với món bánh táo cực ngon

Theo kinh nghiệm du lịch người Anh, các món ăn của đất nước này gần như có nhiều thịt, cá và các sản phẩm từ sữa, các loại thảo mộc và rau quả. Và các loại gia vị và trà cũng là một tính năng không thể thiếu của văn hóa ẩm thực của xứ sở sương mù.Hãy để chúng tôi thực hiện một tour diễn Anh ngày hôm nay của bạn. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những kinh nghiệm mà tôi đã có

Tham quan khám phá nước Anh

Ngôn ngữ Anh nói bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Nó có nguồn gốc của nó trong ngôn ngữ tiếng Anh, là nơi vẫn ngày nay các ngôn ngữ chính thức (mặc dù không được chính thức công nhận là như vậy). Một gia đình người Đức, nó được liên kết chặt chẽ với Hà Lan, cho thấy sự gần gũi về địa lý giữa Hà Lan và cổ áo cổ trước sau cuộc xâm lược Anglo-Saxon của Anh.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo ve may bay di brussels vietnam booking tại vietnambooking.com