Ở trung tâm của khu vực châu Á, Trung Quốc tự hào dân số lớn nhất thế giới. Các nền văn hóa phong phú, lòng hiếu khách, món ăn ngon, hấp dẫn và tuyệt vời làm cho đất nước này một điểm đến du lịch phổ biến. Mỗi năm các nhân viên của các nhà sản xuất đều có kỳ nghỉ và khách doanh nhân đổ xô đến đất nước này và Trung Quốc hoan nghênh tất cả chúng với sự nhiệt tình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cuộc hành trình lãng mạn ở Hồng Kông hay một điểm hẹn văn hóa ở Bắc Kinh, các làng truyền thống và những thành phố tuyệt đẹp của Trung Quốc chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn và ở lại trong tâm trí của bạn trong thời gian dài. Trong phần dứoi đây vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ xin hướng dẫn bạn chi tiết những lưu ý cần có khi tham quan đất nước đa văn hóa này.
Khi bạn đang trên một chuyến đi Trung Quốc, chắc chắn rằng bạn tìm hiểu lịch sử phong phú của khu vực như là có rất nhiều di tích lịch sử và các tòa nhà mà nói nhiều điều về quá khứ quyến rũ. Thăm Tử Cấm Thành nằm ở Bắc Kinh để trải nghiệm những lời thì thầm của những âm mưu của đế quốc, và ghi nhớ những huyền thoại được tạo ra trên đỉnh Vạn. Nếu bạn đang truy cập Thượng Hải, không quên để xem Bund mà vẫn có vật kỷ niệm của những ngày qua khi thương mại thịnh vượng. Một khu vực di tích lịch sử giá trị tham quan Lijiang là nơi các con đường lát sỏi nhắc nhở của quá khứ.
Thực phẩm Trung Quốc là phổ biến trên toàn thế giới, do đó hãy chắc chắn rằng bạn tận hưởng phong cách món ăn chính trong khi bạn đang ở trong nước mà thực sự tạo ra chúng. Ở phía bắc, bạn sẽ tìm thấy mặt hàng chủ lực như bánh bao, mì, và flatbreads; và khi bạn đi về phía nam bạn sẽ thấy mọi người ăn cơm nữa. Ở phía bắc-đông, bạn sẽ tìm thấy nhiều máu nhất của các loại thực phẩm, với ánh sáng và hương vị tinh tế. Đừng bỏ lỡ các món ăn ngon miệng nấm ở Vân Nam và các món dim sum phổ biến ở Quảng Đông. Bất kể bạn đang ở đâu ở Trung Quốc, bạn chắc chắn sẽ luôn tìm thấy trà ngon sau bữa ăn của bạn.
Bạn có thể đặt vé máy bay đi Trung Quốc tại các hệ thống vé của China Airlines Việt Nam.Tự hào là một trong những hệ thống vé máy bay quốc tế lớn tại tphcm, vemaybay123.vn sẽ đem đến cho quý khách những vé máy bay giá rẻ nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0984 61 61 29 hoặc truy cập vào website: vemaybay123.vn để biết thêm chi tiết.