Mỗi ngày, hãng hàng không Japan Airlines khai thác từ 4 đến 6 chuyến bay khởi hành từ 2 thành phố lớn là: Hà Nội và TP. HCM đến Chicago, Mỹ. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một tấm vé máy bay đi Mỹ hay vé máy bay đi Chicago với hành trình bay thoải mái và thích hợp với hành trình mà bạn đã sắp xếp.

Sơ lược hành trình:

- Khởi hành từ Hà Nội: Vé máy bay đi Chicago do hãng hàng không Japan Airlines khởi hành từ sân bay Nội Bài thuộc thủ đô Hà Nội vào lúc 00:05, chuyến bay dừng tại 1 trạm quá cảnh là Tokyo vào lúc 07:35. Quý khách sẽ nghỉ ngơi tại đây cho đến 11:05 và sau đó tiếp tục hành trình bay thẳng đến thành phố Chicago xinh đẹp lúc 09:00... kết thúc hành trình.

- Khởi hành từ TP. HCM: Hành trình bay của quý khách sẽ khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất - TP. HCM vào lúc 00:00, chuyến bay sẽ dừng tại 1 trạm quá cảnh là Tokyo lúc 08:00. Sau khi nghỉ ngơi tại đây. quý khách sẽ tiếp tục hành trình bay vào lúc 11:05 đến thành phố Chicago, Mỹ lúc 09:00... kết thúc hành trình.

Đôi nét về thành phố Chicago, MỹKhông quá ồn ào và sôi nổi như những thành phố khác ở Mỹ nhưng Chicago lại mang nét rất riêng cùng vô số những bí ẩn khiến nhiều du khách phải bất ngờ.

Đi khi nào?

Để có được một hành trình du lịch thật sự thoải mái, bạn hãy đến Chicago vào mùa hè. Tuy là mùa du lịch cao điểm nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hành trình khám phá của bạn.

Chicago và những điều thú vị cuốn hút du khách

Đến Chicago, du khách không chỉ được thỏa sức tắm nắng trên những bờ biển dài ngay trong trung tâm thành phố mà còn được tham gia vào những lễ hội sôi động diễn ra trong thành phố. Đặc biệt, những lễ hội ở đây có đủ mọi thứ: Từ sướng phúc âm cho đến hát nhạc blue cũng như trình diễn các màn nhào lộn đẹp mắt... Và, cả những pha cười táo bạo ở chương trình thường niên Chicago air & water (Chicago không khí và nước),...

Chicago còn nổi tiếng là một trong những thành phố thanh bình nhất của nước Mỹ, bạn có thể khám phá thành phố bằng việc tham gia vào những tour đi bộ miễn phí do tình nguyện viên địa phương tổ chức. Bên cạnh sự bình yên đó chính là những tòa nhà chọc trời của những kiến trúc sư có ảnh hưởng lớn nhất thế giới như: Daniel Burnham, Frank Lloyd Wright và Mies van der Rohe,...

Ngoài ra, Chicago còn rất nhiều những điểm đến nổi tiếng cuốn hút du khách như:

- Thủy cung Shedd quyến rũ.
- Công viên Thiên niên kỷ độc đáo.
- Bảo tàng Lịch sử tự nhiên với hàng loạt di tích thú vị.
- Đài phun nước Buckingham Fountain đầy mê hoặc.
- Chinh phục Tòa nhà 100 tầng John Hancock Center để ngắm cảnh toàn thành phố.
- Tha hồ mua sắm Đại lộ mua sắm lớn nhất thành phố Magnificent Mile.
-....