Tạo cho du khách chọn vé máy bay đi úc giá rẻ những khoảnh khắc thú vị, Úc đã thu hút nhiều khách du lịch bởi những quán cà phê thời thượng hay vùng đất sa mạc kỳ lạ, bên cạnh những tòa nhà cổ kính nằm xen kẽ trong các tòa nhà chọc trời tạo ra một ấn tượng khó quên với khách tham quan.

Cùng điểm qua những khu du lịch nổi tiếng ở Úc trong các bài viết sau đây:

1. Sydney Harbour Bridge ÚcSydney Harbour Bridge - điểm đến hút khách book ve may bay di uc gia re du lịch nổi tiếng ở Úc được so sánh ngang bằng với cầu Golden Gate ở San Francisco, tượng Nữ thần Tự do, London Cầu Tháp và Tháp Eiffel ở Paris. Cầu cảng được xây dựng để hỗ trợ việc ách tắc giao thông, nó được thiết kế để chống lại sức gió 200km / h và xoáy bão.

Sydney Harbour Bridge

Sydney Harbour Bridge là một cây cầu không chỉ giao thông đường bộ mà còn trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Úc với các đối tượng du lịch mạo hiểm như lặn. Sydney Harbour Bridge là một nơi để đến thăm tòa nhà triển lãm và khám phá lịch sử.

2. Nhà hát Opera Sydney Úc

Nhà hát Opera Sydney đã trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng của Sydney và Úc. Nhà hát Opera Sydney, phải mất bốn năm để hoàn thành việc thiết kế, kiến ​​trúc sư Jorn Utzon Danes vào năm 1962 và mới được khởi công xây dựng. Thiết kế của Utzon sử dụng các cánh buồm được thực hiện để xây dựng hình.Nhà hát Opera Sydney

Nhà hát Opera Sydney là dù sao một tòa nhà hấp dẫn và là trung tâm của nền văn hóa của thành phố. Nó đã mở ra như một phòng hòa nhạc, nhà hát opera, nhà hát kịch, một khán phòng biểu diễn đến các nhà hàng và quán bar. Có thể nói khi "điểm danh" trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Úc không thể không kể đến Nhà hát Opera Sydney.


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo khuyen mai cua jetstar tại jetstargiare.com