Tấm vé máy bay giá rẻ đi Memphis hay vé máy bay đi Mỹ giá rẻ sẽ là chiếc chìa khóa tuyệt vời đưa bạn đến với một thành phố đầy mê hoặc của nước Mỹ. Từ những cảnh quan đẹp tựa tranh vẽ cho đến những nét độc đáo về văn hóa và ẩm thực, thành phố này có vô vàn điều thú vị để du khách thỏa sức khám phá.

Tìm hiểu sơ lược về thành phố Memphis khi du lịch:
Memphis là một trong những thành phố trung tâm của Tiểu bang Tennessee. Nó có một thời tiết dễ chịu và cây xanh phong phú. Nó có một di sản âm nhạc và văn hóa phong phú. Nó chứa một số điểm tham quan cho khách du lịch như các viện bảo tàng, vườn thú, công viên, và phòng trưng bày nghệ thuật. Sự hấp dẫn chính của Memphis là bất động Graceland của Elvis Presley. Memphis có một lịch sử rất phong phú và thú vị. Các Chickasaw bộ lạc là người đầu tiên định cư tại Memphis. Thành phố tráng lệ này được thành lập vào năm 1819.

Native American Indians là những cư dân đầu tiên của Memphis. Họ sống dọc theo dốc của sông Mississippi cho gần 10.000 năm. Các Chickasaw tộc, trong đó định cư tại khu vực này, cũng được biết đến như Mound nhà xây dựng vì sự gò lớn họ xây dựng. Những gò bây giờ là một phần của De Soto Park nổi tiếng. Nhà thám hiểm Tây Ban Nha Hernando De Soto là người châu Âu đầu tiên vượt sông Mississippi vào năm 1541. Sau đó, Sieur de LaSalle xây dựng Fort Prudhomme.
Sau khi kết thúc cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ trong năm 1763, Anh đã chinh phục vùng đất này. Người Ấn Độ, Pháp, Anh, Tây Ban Nha và người Mỹ mới sống cùng nhau tại Memphis, trong một thời gian cho đến khi Tennessee trở thành một lãnh thổ Hoa Kỳ trong năm 1790. Tennessee sau này trở thành một quốc gia độc lập trong 1796. Các Chickasaw tộc đầu hàng lãnh thổ này vào năm 1818.
General / Tổng thống Andrew Jackson, Tướng James Winchester và Thẩm phán John Overton đã được coi là những người sáng lập chính thức của Memphis. Các thành phố Memphis được đánh giá và quy hoạch trong năm 1819. Ban đầu, Memphis là chỉ bốn khối rộng, với dân số thưa thớt của hầu như năm mươi người. Marcus Winchester là thị trưởng đầu tiên của Memphis.

Đức và Ireland là những người di cư đầu tiên đến Memphis và thành lập doanh nghiệp của họ. Họ xây dựng nhà thờ ở Memphis, nhà thờ St Mary là một trong những lâu đời nhất trong số đó. Huyện Pinch là một trong những khu vực lân cận sớm nhất ở Memphis.
Memphis luôn luôn là một trung tâm dành cho thị trường, giao lưu, du lịch và phân phối. Memphis phát triển mạnh mẽ do các dòng sông và các cánh đồng bông, thường được gọi là "King bông".
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Vietnam Booking là đại lý bán vé máy bay uy tín chuyên cung cấp vé máy bay đến các thành phố của Mỹ như: vé máy bay đi Memphis, vé máy bay đi Houston, vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Las Vegas… Với hệ thống đặt vé thông minh của Vietnam Booking, bạn chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, số lượng người vào Form đặt vé, click Tìm chuyến bay. Sau đó, bảng giá các hãng hàng không có chuyến bay sẽ hiện ra giúp bạn dễ dàng so sánh giá, xem thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng.