Tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ sẽ là chiếc chìa khóa tuyệt vời đưa bạn đến với một thành phố đầy mê hoặc của nước Mỹ. Từ những cảnh quan đẹp tựa tranh vẽ cho đến những nét độc đáo về văn hóa và ẩm thực, thành phố này có vô vàn điều thú vị để du khách thỏa sức khám phá.

Những điểm du lịch không thể bỏ qua khi du lịch Cleveland:
Cleveland là một trong những thành phố hấp dẫn của Hoa Kỳ và phục vụ như là một quận lỵ của Quận Cuyahoga. Đây là một trong những thành phố đông dân nhất của bang Ohio. Thành phố tuyệt vời này nằm trên bờ hồ Erie và một loạt các hoạt động thú vị và kỳ diệu đang tập trung xung quanh nó.

Cleveland đã được hình thành trên 1796; nó được đặt tên sau khi Tướng Moses Cleveland, là người lãnh đạo của Công ty Đất Connecticut. Lịch sử nói rằng Lorenzo Carter là người đầu tiên định cư trên bờ sông Cuyahoga bằng cách xây dựng một cabin. Sự phát triển của thành phố đã được rất chậm đến năm 1832, nhưng sau khi hoàn thành kênh giữa Ohio và Erie, nó đã tăng trưởng nhanh chóng. Đây là một động thái quan trọng vì nó kết nối với các thành phố trực tiếp với Đại Tây Dương thông qua Erie Canal và sau đó thông qua các St. Lawrence Seaway.
Nó đã trở thành một thành phố kết hợp của nhà nước trong năm 1836. Đây là một thành phố công nghiệp quan trọng của Hoa Kỳ và đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất sắt và than đá làm cho nó một trong những con tàu và sản xuất thép các trung tâm quan trọng nhất. Với sự ra đời của các ngành công nghiệp, thành phố trở thành một trong những thành phố giàu có và có thể thao hình ảnh của 'Thép Town' và một nơi nhộn nhịp.
Cleveland là thành phố đóng gói với một loạt các địa điểm hấp dẫn mà chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi của bạn đến thành phố xứng đáng. Thành phố cung cấp một phạm vi đa dạng của các điểm tham quan như Sở thú Metroparks, Trung tâm Khoa học Great Lakes và nhiều hơn nữa. Zoo Metroparks cung cấp một cơ hội để xem và lấy cái nhìn thoáng qua của một trong những bộ sưu tập lớn nhất của các loài linh trưởng, một hồ cá hấp dẫn và một khu rừng nhiệt đới.
Vườn thú này cung cấp nhiều cơ hội cho mọi lứa tuổi. Đối với nhóm tuổi trẻ 5-12, nó cung cấp trại vài ngày mà sẽ cho phép họ tìm hiểu và biết thêm về các loài động vật, chim, đồ thủ công và nhiều hơn nữa. Thanh thiếu niên có thể tìm thấy một trong những kinh nghiệm học tập độc đáo nhất bằng cách cho các chương trình được gọi là 'Zoo Crew' cho phép họ tham gia vào các dự án bảo tồn và để giải thích. Nó cũng có một chương trình rất thú vị và hấp dẫn được gọi là 'The Cleveland Metro Parks Zoo' mà là một cuộc phiêu lưu qua đêm.
Một phải đến và một điểm thu hút tuyệt vời của Cleveland là Trung tâm Khoa học Great Lakes. Bảo tàng tuyệt vời này nằm ở gần với nổi tiếng Rock and Roll Hall of Fame. Nó chứa khoảng 400 cuộc triển lãm tương tác. Đây là nơi tốt nhất để tìm hiểu về các hệ sinh thái của Great Lake Ohio cùng với việc cung cấp các thông tin quan trọng về địa lý, vật lý và các thuộc tính địa chất của khu vực. Mục đích của hồ là để cung cấp thông tin và bảo vệ Great Lakes và môi trường của nó.

Các thành phố Cleveland đang tràn ngập với một loạt các khách sạn mà thay đổi từ sang trọng đến khách sạn ngân sách giữa ngân sách và. Chủ yếu là các khách sạn tập trung ở trung tâm thành phố và dọc theo các đường phố phổ biến nhất như Đông 12 đường phố, Euclid Avenue, Huron Road và St. Clair Avenue. Một cũng có thể tìm thấy một số khách sạn xung quanh Sân bay Quốc tế Cleveland Hopkins đó là khoảng 16 km đi từ thành phố.
Hầu hết các khách sạn bình dân nằm cách xa thành phố và thường được ưa thích bởi các du khách tìm kiếm hòa bình. Những khách sạn rất gần với khu vực Cuyahoga Valley National giải trí và toàn bộ thành phố có thể dễ dàng truy cập từ những nơi này.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Lên kế hoạch đặt mua vé máy bay cho chuyến khám phá “thành phố cây sồi” Cleveland ngay từ hôm nay tại đại lý Vietnam Booking để nhận được những mức giá ưu đãi, tư vấn đặt chổ nhanh chóng chuyên nghiệp cùng dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí. Vietnam Booking là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ, luôn đồng hành cùng bạn trong chuyến khám phá nước Mỹ xinh đẹp với vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Dallas, vé máy bay đi Philadelphia, vé máy bay đi Cleveland và nhiều thành phố khác nữa. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ, du lịch càng thích với Vietnam Booking!