Bianca Veera một blogger du lịch mô tả những kinh nghiệm thú vị khi sống ở Hồng Kông - nơi hội tụ của tinh hoa văn hóa phương Đông và phương Tây.

Cùng đặt ve may bay di hong kong gia re tìm ra những trải nghiệm thú vị mà Veera Bianca đã "kết luận" sau khi sống ở Hồng Kông một thời gian.

1. Bánh quế trứng trở thành một món ăn hàng ngàyĐây là bánh khá đơn giản với vỏ ngoài và phần bên trong quả trứng sữa người. Những chiếc bánh trứng quế thơm vani, sô cô la, ham hoặc pho mát sẽ dễ dàng làm cho "trái tim mềm yếu" bạn một lần nếm thử.

2. Khách du lịch chọn ve may bay di hong kong có thể chi tiền để thuê một căn hộ nhỏ

Nếu bạn thuê một căn hộ ở Hồng Kông sẽ là địa điểm cho bạn tầm nhìn tuyệt đẹp

Được coi là có thị trường bất động sản, giá nhà đắt nhất thế giới tại Hồng Kông nên khu vực rất tốn kém. Do đó, bạn sẽ cảm thấy vô cùng may mắn nếu đủ thuê một căn hộ nhỏ ở Hồng Kông - nơi nó sẽ được tham quan rất lớn vì hầu hết các nhà Hồng Kông có đầy đủ các tòa nhà cao tầng.

3. Bạn có thể mất một giấc ngủ ngắn ở nơi công cộng như miễn là có máy điều hòa không khí

Đến Hồng Kông bạn có thể chợp mắt bất cứ nơi nào miễn phí công được cung cấp chung có điều hòa vì có thể nó có thể thoải mái hơn so với căn hộ của bạn.

4. Ăn cháo vào buổi sáng

Đến Hồng Kông, bạn có thể ăn sáng với một bát cháo trắng với thịt lợn hoặc trứng.

5. Hãy thử say rượu tại Lan Kwai Fong một lầnThú vị thời gian để hòa mình vào cuộc sống ban đêm trên các đường phố của Hồng Kông Lan Kwai Fong là đêm thứ Sáu và thứ Bảy.

Lan Kwai Fong (Lan Kwai Fong) được coi là một trong những địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất tại Hồng Kông. Nằm giữa đường D'Aguilar Wyndham và cụ thể hơn là nơi chỉ đóng gói vào một góc hẹp của hình dạng L Mặc dù cô chỉ về khu vực Fong Lan Kwai nhưng có hơn 90 nhà hàng và quán bar. Các quán bar ở đây nhiều nhất trong ngày và đóng mở cửa từ chiều tối cho đến nửa đêm.


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo giá vé máy bay quốc tế vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn