Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tự động là giải pháp tối ưu nhất giúp các công ty, doanh nghiệp quản lý nhân sự tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời đảm bảo được an ninh cho khu vực văn phòng, nhà máy. Hơn thế nữa, với công nghệ hiện đại đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới, hệ thống kiểm soát ra vào nay đã được đồng bộ với máy chấm công, tạo thành một thiết bị điện tử ưu việt 2 trong 1 đáng sở hữu dành cho các công ty, doanh nghiệp.


Kiểm soát ra vào và chấm công cho văn phòng

Nếu so sánh với hệ thống quản lý nhân sự thủ công và hệ thống nhân viên an ninh cho một tòa nhà thì việc lắp đặt kiểm soát ra vào thực sự mang lại lợi ích lâu dài cho các công ty, doanh nghiệp. Nếu như trước kia, việc nhân viên đi sớm về trễ “sếp” đều không biết, hay việc người lạ ra vào công ty nhưng cũng không có sự kiểm tra an ninh quả thực rất đáng lo ngại, đâu biết được là người tốt hay kẻ xấu.
Nếu trong một tòa nhà lớn, nhân viên bảo vệ đôi khi còn không thể nào biết được hết những ai là nhân viên làm việc tại cao ốc này, huống chi người có người lạ. Mà nếu có người lạ thì họ cũng chỉ biết rằng anh/chị ta muốn đến văn phòng công ty A,B,C nào đó để gặp người này, hoặc đến làm việc buổi đầu tiên, chứ không kiểm tra được tính chân thực mà họ nói.
Tóm lại thì nhân viên bảo vệ tòa nhà là người quản lý, giám sát được khu vực tầng trệt và hầm để xe là chính, còn việc ra vào cửa riêng của từng văn phòng thì họ không thể bao quát hết được. Vì thế, việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào an ninh trước cửa, vừa có thể đảm nhận được nhiệm vụ chấm công, quản lý giờ giấc của nhân viên trong công ty, vừa ngăn chặn được người lạ xâm nhập vào bên trong khi chưa được sự cho phép.
Lợi ích mà hệ thống kiểm soát an ninh điện tử kết hợp máy chấm công hoặc khóa cửa vân tay mang lại cho các công ty, nhà máy, văn phòng như sau:
_Tăng cường và hỗ trợ quản lý an ninh cho khu vực văn phòng, nhà máy, nhất là những khu vực “đầu não”, hoặc những phòng mang tính đặc thù công việc riêng, không cho phép người không liên quan ra vào tự do.
_Quản lý thời gian làm việc, thời gian ra vào, phân ca, làm thêm giờ của công nhân viên
_Hỗ trợ báo cáo hàng tháng về chấm công cho bên nghiệp vụ nhân sự và tiền lương.
_Không cần phải mất chi phí nhân công bảo vệ cửa vì việc ra vào đã được cấp quyền
_Cách sử dụng của máy rất dễ dàng, thân thiện với người sử dụng và người quản lý, với cách thức dùng dấu vân tay và thẻ quẹt.
Hệ thống kiểm soát ra vào 2 trong 1 này bao gồm :
_Đầu đọc thẻ (Chính – Phụ)
_Thẻ nhận dạng (nhân viên): thẻ từ, thẻ cảm ứng, thẻ thông minh
_Hệ thống điều khiển trung tâm nối mạng internet
_Khoá điện từ
_Phần mềm ứng dụng cho thiết bị kiểm soát ra vào và chấm công

Bộ thiết bị kiểm soát ra vào kết hợp máy chấm công này thực sự cần thiết cho các công ty và văn phòng với quy mô từ nhỏ đến lớn. Cách sử dụng tiện lợi cho cả người dùng và người quản lý của nó đã “ăn đứt” được hệ thống cửa ra vào thông thường rồi, hơn nữa lại có thể bắt kịp với xu thế công nghệ của thế giới, vừa tiết kiệm được chi phí nhân lực vừa tăng tính an ninh, an toàn.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7