Đến với bảo tồn thiên nhiên Pù Luông Thanh Hóa, du khách chọn ve may bay jetstar di thanh hoa có thể khám phá những khung cảnh thiên nhiên phong phú, hấp dẫn cùng vô số lòa động vật đa dạng.



Nằm ở tỉnh Tây Bắc Thanh Hóa, nằm ở hai huyện Quan Hóa và Bá Thước, Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông Thanh Hóa là giữ giá trị cảnh quan thiên nhiên phong phú, đa dạng thực vật và động vật, là một kháng cáo cho những ai thích khám phá thiên nhiên .. .

Bảo tồn thiên nhiên (KBTTN) Pù Luông Thanh Hóa có diện tích 17 662 ha diện tích rừng là đá vôi đất thấp lớn nhất còn lại ở miền Bắc Việt Nam với ba kiểu rừng chính: rừng rậm đất thấp, núi thấp; rừng trên núi đá vôi; các măng của thảm thực vật và cây bụi.

Ban Pù Luông Thanh Hóa Khu BTTN Management cho biết dự trữ hiện có 1.109 loài thực vật có mạch, thuộc 447 chi, 152 họ, trong đó có 42 loài đặc hữu của Việt Nam và bốn loài được liệt kê trong Sách đỏ Thế giới, gần 600 loài động vật bao gồm cả động vật có vú, chim, động vật lưỡng cư ... với 51 loài quý hiếm và đặc hữu xếp trong Sách đỏ Việt Nam và thế giới Red Book.



Trong đó có 26 loài, 5 loài dơi, chim, 9 loài, 5 loài cá nước ngọt, 6 loài bò sát. Đặc biệt là bảo tồn thiên nhiên Pù Luông Thanh Hóa là nơi có quần thể Voọc đặc hữu linh trưởng mông trắng (Trachypithecus delacouri) tại của Việt Nam lớn thứ hai, sau khi bảo tồn thiên nhiên Vân Long (Ninh Bình), với số lượng 31-38 cá thể.

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông Thanh Hóa, một màu xanh lây lan qua những cánh rừng bất tận, và ruộng bậc thang màu mỡ đưa du khách book ve may bay di thanh hoa cảm thấy bị mất trong một thung lũng khỏi thế giới bên ngoài. Luang Pu vẫn ẩn chứa nhiều điều thú vị, đó là một điểm đến hấp dẫn đối với nhiều du khách trong và ngoài nước.


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo ve may bay khuyen mai jetstar tại jetstargiare.com