Mua vé máy bay đi washington DC mà không ghé thăm các tòa nhà nổi tiếng ở đây thì thật là một điều đáng tiếc. Điện Capitol, văn phòng quốc hội ... là những cấu trúc lâu đời nhất tại Mỹ.Một buổi chiều nắng đẹp, thời tiết của khóa học là để làm tê lạnh, tôi bắt đầu có một dạo và tham quan Washington DC. Bên ngoài, tuyết vẫn còn đó, không hòa tan. Washington DC vẫn là tâm điểm của mùa đông lãng mạn của nó. Lần cuối cùng nhưng đã phải đi bộ xung quanh, nhưng toàn bộ chiếc xe không nên cảm thấy tất cả không khí và cuộc sống ở đây.

Trong DC trung tâm đi lại trong khá thoải mái bởi vì hệ thống tàu điện ngầm phổ biến rộng rãi. Tôi bắt chuyến tàu tới ga SW Trung tâm Liên bang và sau đó đi bộ đến Capitol. Hệ thống tàu điện ngầm ở DC trông già và tối, không hiện đại và sáng bóng như các hệ thống tàu điện ngầm mới được xây dựng tại Bangkok.

Những âm thanh quá lớn. Tàu cũ tốt, chỗ ngồi cũng khá cũ nhưng rất sạch sẽ. Chỉ có tàu mà ban đầu lắc lên say hơi điên ... tàu. Tuy nhiên, tôi đã bày tỏ quan tâm trong hệ thống đường sắt, nhìn có cái gì đó rất lãng mạn. Có lẽ tôi là người vốn thích đi du lịch để xem nó.

Nhưng trên tàu điện ngầm ở Washington DC có một số điều rất thú vị cơ khí. Có lần tôi đang đi tàu, một anh chàng da đen đột nhiên hét lên: "Xin lỗi, tôi đã mất tích 1 $ để trả cho vé tàu Ai có thể cho tôi $ 1 không.?".

Một khách book vé máy bay đi washington trên tàu vẫy anh ta trở lại, với $ 1. Ông cám ơn người khác. Tôi nghe nói đó là một loại ăn xin "lịch sự" và đôi khi cũng có 1, 2 chàng trai sẽ thích kiểu này của an ninh bị bắt và bị phạt xe điện.Trước khi các ga tàu điện ngầm. Những thùng nhỏ đầy màu sắc là nơi báo miễn phí hoặc bán hàng tự động.

Trạm Trung tâm SW Liên bang, tôi đi bộ trên đường phố vắng vẻ ở Washington DC. American Capital đôi khi tôi giật mình bởi vì nó rất yên tĩnh so với Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, lớn nhất thị 2 Việt Nam. Tôi nghĩ rằng DC đã náo nhiệt hơn.


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo giá vé máy bay đi huế của vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn