Nếu ai đã từng đặt vé máy bay đi úc jetstar du lịch phải rất ấn tượng với những món ăn nổi tiếng của Úc với sự hấp dẫn, sự kết tinh của nhiều nền văn hóa khác nhau và vẫn luôn luôn có bản sắc riêng của mình.

Đó cũng là một trong những điều đặc biệt mà du khách không thể quên nếu một lần thưởng thức các món ăn đến từ đất nước xinh đẹp này.Ẩm thực Úc bánh Lamington loại bánh rất phổ biến với khách du lịch

Lamington là tên một loại bánh của Úc rất phổ biến. Đây là loại bánh rất phổ biến ở các tiệm bánh, một quán cà phê ở Úc. Ngay từ năm 2006, ngày được chọn là ngày 21/7 Lamington toàn quốc (National Lamington Day).

Bush Tucker

Úc coi món ăn bản địa truyền thống của mình "Bush Tucker". Đây là một điểm thu hút khách book vé máy bay đi úc du lịch món ăn rất đặc biệt tại Úc, nó có nguồn gốc từ các món ăn nguyên thủy của thổ dân cổ xưa Bush Tucker được làm từ rau tươi à các thực vật hoang dã để săn được thậm chí sâu hơn, nhộng ...

Thường thì các món ăn phải được thực hiện bởi bản địa đầu bếp và chế biến thực phẩm có một khẩu vị chứng khoán mới được hưởng các phóng viên. Không phải ai cũng sẽ cảm thấy món ăn này nhưng không thể phủ nhận rằng nó là rất ấn tượng, hấp dẫn và là một món ăn tuyệt vời.

Món đồ nướng Úc khiến du khách không thể nào quênBBQ đã từng lưu diễn Úc không thể quên những món ăn BBQ như bít tết với giòn thơm nướng trong khung cảnh thiên nhiên, thoáng mát, trong lành. Thưởng thức một niềm vui thư giãn BBQ từ Úc - với bạn bè, gia đình, vườn người nướng hoặc công viên.

Ở khắp mọi nơi trong công viên là chỗ ngồi và không gian cho lò nướng thịt, thậm chí nơi cả hai được kết hợp với lò gas. Những địa điểm này thường được chăm sóc và giữ gìn sạch sẽ, ngay cả củi để đốt và không thiếu, luôn luôn ướp thịt trong các cửa hàng và siêu thị.


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo khuyen mai cua jetstar khuyến mãi tại jetstargiare.com