Máy chấm công Ronal Jack X628C là dòng máy chấm công kết hợp thẻ cảm ứng .Công suất chứa 3.000 dấu vân tay &3000Thẻ cảm ứng và Password.Dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công,có khả năng lấy dữ liệu rất nhanh qua cổng USB ..


Máy Chấm Công Vân Tay Ronald Jack X628C
Những ưu điểm của máy chấm công Ronal Jack X628C:

- Tổng hợp một cách chính xác, hiệu quả số giờ làm việc theo qui định và số giờ làm thêm của nhân viên theo từng thời điểm tuần, nửa tháng, tháng tùy vào chính sách trả lương của mỗi công ty.
- In các báo cáo: Báo cáo chi tiết từng giờ vào, giờ ra của từng nhân viên. Báo cáo những viên vào trễ, ra sớm. Báo cáo rõ ràng tổng giờ làm việc theo qui định, tổng giờ tăng ca.
- Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng & có thể viết thêm theo yêu cầu của khách hàng.
- Phần mềm giao diện bằng tiếng Việt, có sách hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh minh hoạ bằng tiếng Việt.
- Dễ dàng cài đặt thông số tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao.
-Hệ thống tự làm tròn theo thông số thuận tiên cho việc kéo thẻ sớm hoặc kéo thẻ trễ so với thời gian làm việc theo qui định.
- Báo cáo dễ dàng chuyển đổi qua EXCEL để thuận tiện trong việc tính lương. Hệ thống làm tròn theo thông số và các chức năng khác phù hợp với mô hình hoạt động của từng công ty…

Đây là loại máy chấm công vân tay giá rẻ nhất hiện nay , máy có đầu đọc chống mài mòn và trầy xước chính vì vậy độ nhạy về khả năng nhận diện thẻ và vân tay lúc nào cũng được đảm bảo tốt nhất.
Với ưu thế vượt trội là sử dụng được cả thẻ và vân tay để chấm công thì Ronald Jack X628C quả thật là 1 chiếc máy tuyệt vời cho những doanh nghiệp ,nhà xưởng và công ty có nhiều công nhân cũng như nhân viên làm việc.Vì sao máy lại được thiết kế kết hợp 2 chức năng đọc thẻ và đọc vân tay điều này chắc các bạn cũng đã đoán ra rồi ,để phục vụ nhu cầu sử dụng hiện nay của nhiều doanh nghiệp ,họ có cả công nhân và nhân viên văn phòng làm việc chung thì sao ?
- Đối với công nhân thì giải pháp chấm công bằng thẻ là chuẩn xác nhất bởi lẽ tay của họ không phải lúc nào cũng sạch để có thể sử dụng được kiểu chấm công vân tay,vân tay dính bẩn máy sẽ rất khó có thể nhận diện được ,nhưng với 1 chiếc thẻ cảm ứng sẽ dễ dàng hơn.
-Đối với nhân viên văn phòng thì ngược lại ,tất nhiên với bàn tay làm việc cùng giấy tờ thì chấm công bằng vân tay sẽ không phải là vấn đề.
Và chúng ta cũng tự hỏi sao họ không thiết kế chiếc máy chấm 1 kiểu cho tiện mà máy lại chia ra làm 2 chức năng chấm bằng thẻ cảm ứng và vân tay như vậy ?
Lời giải đáp là để chấm công 1 cách công bằng nhất có thể .Với công nhân có tính chất công việc đặc biệt họ bắt buộc phải dùng máy chấm công bằng thẻ từ hoặc thẻ giấy ,nhưng với thẻ từ khả năng chấm công hộ lại có thể xảy ra ,nhưng còn cách chấm bằng vân tay chắc chắn nhân viên sẽ không thẻ chấm công hộ nhau được bởi mỗi người sẽ có dấu vân tay khác nhau.
Chính vì lý do này mà chiếc máy chấm công Ronald Jack X-628C được rất nhiều công ty ,nhà xưởng và xí nghiệp .... ưa dùng .Dù nó chưa phải là giải pháp tối ưu nhất nhưng nó đã đáp ứng được phân nào những yêu cầu của quy trình quản lý nhân sự và chấm công ngày nay.
Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Có thể bạn quan tâm: