Chuông cửa có màn hình một vài năm gần đây đang là xu thế của nhiều hộ gia đình, chuông cửa có hình giúp chủ nhà có thể quan sát, nói chuyện với vị khách bấm chuông trước khi ra mở cửa, nó mang lại cho ngôi nhà bạn sự tiện nghi, an toàn.
Nhưng sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã của chuông cửa có hình đôi khi lại làm bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào cho gia đình mình.
Bài viết này xin giới thiệu về một số hãng uy tín về chuông cửa có hình trên thị trường Việt Nam, những ưu và nhược điểm của các loại này, để bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn.
Dòng đầu tiên có thể kể đến đó là chuông cửa có hình Samsung, thương hiệu nổi tiếng này đã được hầu hết người tiêu dùng Việt Nam biết đến,
chuông cửa có hình Samsung vào Việt Nam cách đây khoảng 7 năm, từ những năm 2007.
Ưu điểm của dòng chuông cửa có hình Samsung là kiểu dáng thanh lịch, hình ảnh sắc nét, chế độ bảo hành 12 tháng, sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc.


Chuông cửa có hình Sam Sung SHT-3605XM/ENcó thể kết hợp với khóa điện tử

Dòng chuông cửa tiếp theo có thể kể đến đó là chuông cửa có hình Panasonic, dòng này vào Việt Nam sau chuông cửa Samsung.
Mẫu mã của dòng chuông cửa Panasonic không đa dạng, chỉ có 2 loại để bạn lựa chọn.
Nhưng chuông cửa có hình Panasonic cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt.

Chuông cửa có hình Panasonic
Vậy đâu là lý do để người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sản phẩm chuông cửa Panasonic,
câu trả lời nằm ở hai điểm chính, đó là việc đi dây chỉ sử dụng lõi 2 dây, nên các gia đình có thể tận dùng đường dây điện của chuông cửa cũ.
Điểm thứ hai đó là màn hình phụ cầm tay, có khả năng may theo, rất tiện lợi cho bạn mang vào phòng ngủ hay mang theo tiện trả lời khách bấm chuông.
Dòng chuông cửa cuối cùng đó là chuông cửa có hình AIPHONE, đây là một thương hiệu chuông cửa có hình khác của Nhật Bản.
Cũng như dòng Panasonic, chuông cửa có hình AIPHONE chỉ cần sử dụng dây 2 lõi, vì vậy cũng có thể tận dụng sử dụng đường dây điện cũ.

Chuông cửa có hình AIPHONE
Rất tiện lợi cho các gia đình muốn thay đổi, nâng cấp chuông cửa cũ bằng chuông cửa có hình.
Dòng chuông cửa có hình AIPHONE cũng có thiết kế trang nhã, phù hợp với thẩm mỹ của người Việt, vì vậy dù vào sau hai dòng chuông cửa có hình Samsung và Panasonic,
nhưng thị phần thị trường của AIPHONE không hề nhỏ, thương hiệu này cũng đang dần chiếm lĩnh thị trường chuông cửa có hình tại Việt Nam.
Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, khóa tủ locker, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7